• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Đây là nhân vật Genshin Impact được yêu thích nhất trên diễn đàn Reddit

13/08/2022 10:36 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Chơi Genshin Impact đã lâu, có bao giờ bạn tự thắc mắc rằng đâu là nhân vật được yêu thích nhất trong cộng đồng game thủ?

Tính tới thời điểm hiện tại, Genshin Impact đã ra mắt 53 nhân vật có thể chơi được. Những nhân vật, dù mới hay cũ, dù mạnh hay yếu, dù phổ biến hay ít phổ biến thì đều có cho mình một cộng đồng fan hâm mộ riêng.

Trên diễn đàn Reddit, fan hâm mộ của các nhân vật Genshin Impact thường tụ tập lại với nhau để thảo luận trong những nhóm nhỏ mang tên subreddit. 

Đây là nhân vật Genshin Impact được yêu thích nhất trên diễn đàn Reddit 171073

Vậy nên mới đây, các game thủ đã thống kê nhân vật được yêu thích nhất trong Genshin Impact, dựa trên số lượng thành viên của các subreddit mang tên họ.

Bất ngờ thay, nhân vật được yêu thích nhất không phải bộ tứ sức mạnh Zhongli - Venti - Raiden Shogun - Kazuha, lại càng không phải các waifu được mọi người ngày thương đêm nhớ như Yae Miko, Ganyu, Yelan.

Thay vào đó, vị trí này lại thuộc về .... "thiếu nữ bán quan tài" Hu Tao. Theo đó, subreddit của Hutao - HuTao_Mains thống trị bảng xếp hạng với 76.5 ngàn thành viên. Bám đuổi ngay sau đó là subreddit của Lôi Thần Raiden Shogun, Ngọc Hành Tinh Keqing, Tiểu Thư Múa Quạt Ayaka và Dê Dừa Ganyu.

Đây là nhân vật Genshin Impact được yêu thích nhất trên diễn đàn Reddit 170118

Dễ thấy rằng các nhân vật 5 sao có lượng người chơi đông đảo hơn hẳn, và các nhân vật DPS thường được ưu ái nhiều hơn. Việc Hu Tao là nhân vật có nhiều người chơi "main" nhất khiến mình khá bất ngờ, bởi cô nàng này ít xuất hiện trong các event gần đây.

Dẫu vậy, Hu Tao luôn nằm trong top các đội hình mạnh nhất La Hoàn Thâm Cảnh, với lối chơi cũng rất đã tay. Vậy nên việc cô nàng này nằm ở vị trí số 1 cũng hoàn toàn xứng đáng.

Đây là nhân vật Genshin Impact được yêu thích nhất trên diễn đàn Reddit 170120

Việc Lôi Thần Raiden Shogun nằm tại vị trí số 2 thực ra khá là đáng tiếc, bởi cô nàng này được sử dụng bởi gần như tất cả mọi người.

Đội hình National Lôi Thần là một trong những bài đánh mạnh nhất và thú vị nhất mà người chơi Genshin Impact từng sáng tạo ra, và nó vẫn rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, cách biệt 1.2 ngàn thành viên đã khiến Lôi Thần lỡ mất ngôi vương.

Đây là nhân vật Genshin Impact được yêu thích nhất trên diễn đàn Reddit 171077

Cũng theo thống kê kể trên, Yanfei, Beido và Ninguang là 3 nhân vật 4 sao được nhiều người ưa chuộng nhất. Việc Yanfei đứng nhất không có gì đáng ngạc nhiên bởi cô nàng này là carry đầu game tốt nhất, đặc biệt hiệu quả nếu bạn có các nhân vật tạo khiên đi kèm như Zhongli, Noelle, Thoma.

Ningguang phải ngậm ngùi xếp thứ 3 sau Beido, mặc dù cô nàng này có trang phục U Lan Tinh Diệu tuyệt đẹp. Có vẻ như việc phải đạt cung mệnh 6 để tối ưu hóa sức mạnh đã khiến Ningguang khuông được ưa chuộng nhiều như Yanfei (Chỉ cần cung mệnh 4, thậm chí là cung mệnh 1 - 2 vẫn chơi được).

Đây là nhân vật Genshin Impact được yêu thích nhất trên diễn đàn Reddit 171072

Ở cuối bảng xếp hạng, chúng ta dễ dàng thấy các nhân vật miễn phí tặng kèm ở đầu game như Lumine (nhân vật chính / nhà lữu hành), Lisa, Barbara và xếp chót là Alloy.

Alloy là một nhân vật 5 sao nhưng sức mạnh của cô nàng này thậm chí còn thua kém nhiều nhân vật 4 sao đang hot. Bên cạnh đó, việc không được cập nhật thêm cung mệnh, thánh di vật, vũ khí và bị ngó lơ trong các event / cốt truyện khiến cô nàng này ngày càng bị nhiều người quên lãng. Một sự thật đáng buồn!

Coser Trung Quốc hóa thân thành hàng loạt nhân vật trong Genshin Impact

Cosplay đôi bạn thân Raiden Shogun và Yae Miko trong Genshin Impact

Author Thethao247.vn Rain / Theo ArtTimes - Copy link
nhân vật genshin impact reddit