Ngắm màn cosplay Kokomi 'đỉnh của chóp' tới từ nữ game thủ Việt

Thứ hai, 18/04/2022 17:26 PM (GMT+7)
A A+

Nữ game thủ Việt Đỗ Nguyễn Thu Trang đã cosplay nhân vật Sangonomiya Kokomi trong Genshin Impact và nhận được vô số lời khen.

Sangonomiya Kokomi là một trong những nhân vật nữ được yêu mến bậc nhất trong tựa game Genshin Impact bởi ngoại hình xinh đẹp, phong cách thời trang cá tính cùng nét yểu điệu thục nữ hiếm có cô gái nào bì kịp.

Trong cốt truyện của Genshin Impact, Sangonomiya Kokomi đóng vai trò cực kỳ quan trọng ở Inazuma. Cô là Thánh Pháp Sư cao quý của  đảo Watatsumi, đồng thời là thủ lĩnh lực lượng nổi dậy chống lại lệnh Truy Lùng Vision của Lôi Thần Raiden Shogun.

Sangonomiya Kokomi

Sự tài năng cùng tư duy chiến thuật vượt trội đã giúp cô chèo chống đảo Watatsumi với một lực lượng ít ỏi hơn "quân triều đình" rất nhiều. Trên thực tế, đã không ít lần tướng quân Kujou sara phải ngậm hành bởi các mưu kế hiểm hóc từ cô nàng quân sư Kokomi.

Khi nhân vật chính Lumine bị truy nã bởi quân đội của Raiden Shogun, chính Kokomi là người đã dang tay ra giúp đỡ. Cả hai đã sát cánh cùng nhau đem lại hòa bình cho đảo Watatsumi, đồng thời chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài từng gây đau khổ cho rất nhiều người dân tại Inazuma.

kokomi genshin impact

Trong khoảng thời gian này, nhân vật chính cùng Kokomi đã có rất nhiều phân cảnh “tình bể bình” và cô nàng này cũng nhanh chóng lọt vào danh sách những waifu cần phải có của mọi game thủ.

Câu chuyện của Kokomi đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người chơi Genshin Impact. Và mới đây, một nữ game thủ Việt Nam tên Đỗ Nguyễn Thu Trang đã cosplay lại nhân vật nữ xinh đẹp này. Màn hóa thân của cô nhanh chóng nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng bởi nhan sắc đỉnh cao không thua gì bản gốc.

Bộ ảnh cosplay Sangonomiya Kokomi của nữ game thủ Việt Đỗ Nguyễn Thu Trang:

cosplay kokomi 1
cosplay kokomi 2
cosplay kokomi 3
Thu Trang cũng từng cosplay Keqing trong Genshin Impact
Thu Trang cũng từng cosplay Keqing trong Genshin Impact
Nhan sắc ngoài đời của cô nàng này có thể nói là
Nhan sắc ngoài đời của cô nàng này có thể nói là "đỉnh của chóp"
coser thu trang đỗ nguyễn
nữ cosplayer

Nữ game thủ Việt gây thương nhớ khi cosplay Yae Miko trong Genshin Impact

Author Thethao247.vn Hải Bùi / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
cosplay Kokomi genshin impact đỗ nguyễn thu trang coser hot girl Sangonomiya Kokomi
Xem thêm
TIN NỔI BẬT