Code Garena Cái Thế Tranh Hùng mới nhất 2023

Thứ sáu, 13/01/2023 10:06 AM (GMT+7)
A A+

Nhận code Cái Thế Tranh Hùng - Siêu phẩm game mobile Đấu Tướng Chiến Thuật của nhà phát hành Garena mới ra mắt ngày 11/1.

Sau khi nói lời chia tay với Liên Minh Huyền Thoại, Garena đã nhanh chóng tìm ra các cái tên mới để thay thế. Và để mở màn cho năm 2023, họ đã mang tới siêu phẩm game mobile đấu tướng chiến thuật mang tên Garena Cái Thế Tranh Hùng.

Game được ra mắt vào thứ tư, ngày 11/1/2023 và đã nhanh chóng nhận được sự chú ý nhờ đồ họa mãn nhãn cùng gameplay độc đáo. Nếu bạn là một tân thủ, hãy nhập những code Garena Cái Thế Tranh Hùng dưới đây để nhận quà:

Code Garena Cái Thế Tranh Hùng

Hãy đổi các GIFTCODE Garena Cái Thế Tranh Hùng dưới đây để lấy kim nguyên bảo, lượt roll tướng, sách kinh nghiệ, đá nâng cấp, bí kíp và rất nhiều vật phẩm giá trị khác trong game:

Code Garena Cái Thế Tranh Hùng mới nhất 2023

  • CTTHMoServer
  • GarenaCTTHcode
  • CTTH888

Code Garena Cái Thế Tranh Hùng khác

(Đang cập nhật)

Code Garena Cái Thế Tranh Hùng mới nhất 2023 241685

Cách nhập giftcode Garena Cái Thế Tranh Hùng

  • Bước 1: Đăng nhập vào game Garena Cái Thế Tranh Hùng
  • Bước 2: Bấm vào avatar / hình đại diện của nhân vật (góc trên bên trái)
  • Bước 3: Chọn Nhập code bên cạnh mục hỗ trợ (góc dưới bên trái)
  • Bước 4: Nhập code và ấn Xác nhận
Code Garena Cái Thế Tranh Hùng mới nhất 2023 241686

Giới thiệu game Garena Cái Thế Tranh Hùng

Garena Cái Thế Tranh Hùng là tựa game mobile đấu tướng chiến thuật có đồ họa 3D chân thực và đẹp mắt, lối chơi mang đậm tính chất kỹ năng và cần người chơi động não nhiều. Trong bạn, bạn sẽ hóa thân vào một vị thành chủ, cùng thế lực tứ phương liên kết thảo phạt Đổng Trác.

Để làm được điều đó, bạn sẽ phải vượt qua cửa của thần tướng Lữ Bố, với cây Phương Thiên Họa Kích và chiến mã Xích Thố huyền thoại. Tuy nhiên cũng đừng quá lo, bởi bạn luôn có sự hậu thuẫn của những danh tướng dũng mãnh và trung thành.

Code Garena Cái Thế Tranh Hùng mới nhất 2023 241687

Tìm code Garena Cái Thế Tranh Hùng ở đâu?

  • Fanpage Facebook: Garena Cái Thế Tranh Hùng

  • Group Facebook: Cộng Đồng Garena Cái Thế Tranh Hùng

  • Youtube: Garena Cái Thế Tranh Hùng
Code Garena Cái Thế Tranh Hùng mới nhất 2023 241692

Garena Cái Thế Tranh Hùng có đồ họa 3D cực kỳ mãn nhãn khi so với các sản phẩm cùng thể loại. Lối chơi mặc dù thiên về chiến thuật nhưng tiết tấu nhanh, yêu cầu nhiều kỹ năng sắp xếp đội hình khiến người chơi bị cuốn vào liên tục mà không nhàm chán. Nhìn chung, đây xứng đáng được coi là một siêu phẩm trong thể loại game đấu tướng chiến thuật và có rất nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai.

Để cập nhật thêm các thông tin mới nhất về Garena Cái Thế Tranh Hùng cũng như các tựa game mobile, game online khác, đừng quên ghé qua chuyên mục ESPORTS của Thể Thao 247 nhé!

Code Genshin Impact mới nhất và cách nhập

VIDEO: Honor of Kings World hé lộ trailer gameplay đầu tiên
Author Thethao247.vn Rain / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Xem thêm
TIN NỔI BẬT