Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

HLV U20 Thái Lan: 'Trọng tài châu Á thổi phạt chúng tôi quá nhiều'

15/09/2022 17:40 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Dù U20 Thái Lan giành chiến thắng trước U20 Afghanistan, tuy nhiên HLV Salvador Valero Garcia vẫn có những phàn nàn về trận đấu.

Nghe nội dung bài viết

"Đây là một trận đấu khá khó khăn. Chúng tôi phải điều chỉnh lối chơi để đối đầu với U20 Afghanistan. U20 Thái Lan khởi đầu với một cự li đội hình thấp, chúng tôi ưu tiên tạo sự liên kết chắc chắn giữa các tuyến. Trong khoảng thời gian đầu tiên, chúng tôi dần đẩy lên tấn công, nhưng vẫn cần những sự bọc lót từ tuyến sau. Nửa sau, U20 Thái Lan dồn lên tấn công trực diện và chúng tôi đã tạo ra được nhiều cơ hội hơn", HLV Salvador Valero Garcia chia sẻ.

HLV U20 Thái Lan: 'Trọng tài châu Á thổi phạt chúng tôi quá nhiều' 187901

"U20 Thái Lan tận dụng cơ hội khá tốt, chúng tôi dứt điểm và tạo ra được bàn thắng. Ở các giải đấu trước, dứt điểm là khâu mà các cầu thủ kém nhất, nên tôi đã cho toàn đội cải thiện kỹ năng này. Thậm chí U20 Thái Lan còn có 1 huấn luyện viên chuyên về mảng dứt điểm, và thực sự điều đó đã có hiệu quả. 

Còn về trọng tài, đây là lần đầu tiên chúng tôi được LĐBĐ Châu Á phân nhiệm vụ cho một trọng tài Ả Rập điều khiển trận đấu. Có nhiều tình huống va chạm và cũng không có không ít những tranh cãi, nhưng tôi không hiểu vì sao trọng tài phạt thẻ vàng U20 Thái Lan quá nhiều. Tôi mừng vì các cầu thủ đã giữ được bình tĩnh. Tôi không đổi lỗi cho trọng tài nhưng chắc chắn đây sẽ là một câu chuyện gây tranh cãi', thuyền trưởng của U20 Thái Lan chia sẻ thêm. 

HLV U20 Thái Lan: 'Trọng tài châu Á thổi phạt chúng tôi quá nhiều' 187904

"Cuối cùng, tôi xin được cảm ơn người hâm mộ. Các bạn đã cổ vũ cho chúng tôi không ngừng nghỉ trên khán đài và trên mạng xã hội. Tôi biết, mọi người đang đặt kỳ vọng vào U20 Thái Lan, và chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để đền đáp tình cảm đó", nhà cầm quân người Tây Ban Nha kết lại. 

Trước đó, với các bàn thắng của Chanapat Buaphan, Phuwanet Thongkui, Thanakrit Laoai, U20 Thái Lan đã hủy diệt U20 Afghanistan 3 bàn không gỡ. Đoàn quân của HLV Salvador Valero Garcia cũng đang tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng đấu của mình tại VL U20 Châu Á.

ĐT Thái Lan chốt danh sách dự giải hạng A FIFA: bất ngờ mang tên Chanathip Songkrasin

Author Thethao247.vn Quang Đương / Theo ArtTimes - Copy link
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo