Quảng cáo

Thỏa thuận xong 100%, Neymar đếm ngày ký hợp đồng điều khoản Messi

Thứ bảy, 12/08/2023 07:01 AM (GMT+7)
A A+

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin, tiền đạo Neymar đã đạt thỏa thuận trở lại Barca từ PSG với một hợp đồng đang chờ sẵn trên bàn.

Nghe nội dung bài viết

Bên cạnh Kylian Mbappe, một ngôi sao khác cũng đang trên đường rời bỏ PSG. Cầu thủ này được xác định là Neymar và điểm đến lại chính là đội bóng cũ của anh, Barcelona.

Theo Fabrizio Romano, Neymar và PSG đã liên tục thảo luận trong tuần qua để có thể tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Cả hai bên đều đồng thuận nhằm thúc đẩy cuộc chia tay càng sớm càng tốt.

Trong khi đó ở Tây Ban Nha, các nguồn tin thân Barca cho biết CLB này đã đạt bước tiến lớn để đón Neymar trở về. Cụ thể theo Sport và El Chiringuito, siêu sao người Brazil và Braugana đã đạt thỏa thuận 100% để tái hợp trong hè này.

neymar-ve-barca-1-1691798015.jpg
Neymar và Barca đã thống nhất 100% các điều khoản để chuẩn bị cho một phi vụ tái hợp vào hè này (ảnh: Barca Times)

Hợp đồng cũng đã được soạn sẵn có thời hạn 2 + 1 năm kèm mức lương 13 triệu Euro/mùa chưa tính thưởng, đồng thời Neymar sẽ trở thành gương mặt đại diện của CLB. Đây cũng là những điều khoản mà Barca từng đề nghị để ký với Messi hồi đầu hè.

Mức thu nhập trên là thấp hơn đáng kể so với những gì Neymar đang nhận ở PSG nhưng tiền đạo này đã chấp nhận để trở lại Barca. Mọi thứ giờ chỉ phụ thuộc vào hai CLB.

Theo Fabrice Hawkins, PSG sẵn sàng để Neymar ra đi nhưng không phải miễn phí. Giải pháp lúc này là Barca sẽ mượn tiền đạo 31 tuổi kèm điều khoản mua đứt trị giá khoảng 60 triệu Euro vào cuối mùa.

Mới đây nhất, đội trưởng của Barca là Sergi Roberto cũng đã hé lộ cuộc nói chuyện với Neymar, nơi mà siêu sao Brazil tỏ rõ sự phấn khích với viễn cảnh tái ngộ CLB cũ. Thương vụ này dường như chỉ còn là vấn đề thời gian.

Neymar trở lại ấn tượng sau thời gian dưỡng thương ở PSG (nguồn: One Football)
Author Thethao247.vn Trịnh Sơn / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo