Rời Ả Rập, HLV Al Nassr sẽ tái ngộ Ronaldo tại bến đỗ vĩ đại

Quân Persie Quân Persie
Thứ tư, 04/02/2026 10:34 AM (GMT+7)
A A+

HLV Jorge Jesus của Al Nassr được cho là rất mong muốn ngồi vào chiếc ghế nóng tại ĐT Bồ Đào Nha.

HLV Jorge Jesus đang được đồn đoán mạnh mẽ về khả năng rời Al Nassr sau khi mùa giải tại Trung Đông khép lại. Theo tờ Al Riyadiyah, nguyên nhân chính đến từ việc đội bóng không tăng cường lực lượng như kỳ vọng cũng như sự thiếu trao đổi, liên lạc giữa ban huấn luyện và ban lãnh đạo. Bên cạnh đó, việc Cristiano Ronaldo phản ứng tiêu cực với ban lãnh đạo đội bóng cũng khiến tình hình hiện tại trở nên hỗn loạn.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha mong muốn Al Nassr kịp hoàn tất hai bản hợp đồng mới trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa. Tuy nhiên, mọi cuộc đàm phán hiện vẫn rơi vào bế tắc và phía lãnh đạo chưa đưa ra phản hồi cụ thể, khiến sự không hài lòng của ông ngày càng lớn.

Trong bối cảnh đó, ESPN Brazil đã đưa ra thông tin đáng chú ý. Theo nguồn tin này, Jorge Jesus muốn tiếp quản vị trí HLV trưởng ĐT Bồ Đào Nha nếu chia tay Al Nassr.

Rời Ả Rập, HLV Al Nassr sẽ tái ngộ Ronaldo tại bến đỗ không ai ngờ 789627
HLV Jorge Jesus muốn tiếp quản vị trí ghế nóng tại ĐT Bồ Đào Nha

Sau nhiều năm gắn bó với công tác huấn luyện ở cấp độ CLB, Jorge Jesus cho rằng đây là thời điểm thích hợp để chuyển sang dẫn dắt một ĐTQG. Dù vậy, viễn cảnh này chỉ có thể xảy ra vào nửa cuối năm 2026, sau khi World Cup tại khu vực Bắc Mỹ kết thúc.

Ngoài Jorge Jesus, một cái tên lớn khác cũng bày tỏ mong muốn dẫn dắt đội tuyển Bồ Đào Nha là José Mourinho. Thông tin này được tiết lộ bởi nguồn tin thân cận Duncan Castles trên chương trình The Transfers Podcast vào năm ngoái.

Khi đó, Castles cho biết Mourinho tin rằng ông sẽ nhận được lời mời chính thức từ Liên đoàn Bóng đá Bồ Đào Nha sau World Cup 2026. Hiện tại, ĐT Bồ Đào Nha vẫn đang được dẫn dắt bởi HLV Roberto Martinez.

Rời Ả Rập, HLV Al Nassr sẽ tái ngộ Ronaldo tại bến đỗ vĩ đại 789628
HLV Jorge Jesus có thể tái ngộ Ronaldo tại ĐT Bồ Đào Nha

Tính đến thời điểm hiện tại, Jorge Jesus đã chỉ đạo Al Nassr trong 29 trận và giành 23 chiến thắng. Đội bóng Saudi Arabia đang đứng thứ hai tại Saudi Pro League, kém đội đầu bảng Al Hilal đúng một điểm, trong khi đối thủ đang có 47 điểm.​

Góp ý / Báo lỗi
Xem thêm