Quảng cáo

Hai phía xác nhận, thương vụ Mbappe sang Chelsea đã ngã ngũ

Thứ sáu, 04/08/2023 17:33 PM (GMT+7)
A A+

Chỉ một ngày sau khi xuất hiện thông tin Chelsea muốn chiêu mộ Mbappe từ PSG, thương vụ đến nay đã có kết quả.

Nghe nội dung bài viết

Vào ngày hôm qua, tờ Sport đưa tin tiền đạo Kylian Mbappe đã ra tín hiệu đồng ý gia nhập Chelsea. Thương vụ này cũng được chính PSG ủng hộ vì họ không quan tâm bán cho ai mà chỉ muốn thu hồi vốn thay vì mất trắng ngôi sao 24 tuổi vào năm sau.

Thông tin này ngay lập tức gây bão trên thị trường chuyển nhượng trong bối cảnh Mbappe trước đó chỉ được liên hệ với Real Madrid. Và cho tới hôm nay, thương vụ này đã sớm có kết quả.

mbappe-ve-chelsea-1-1691144764.jpg
Mbappe bất ngờ được cho là đã đồng ý chuyển tới Chelsea (ảnh: Getty)

Theo báo chí Anh, cụ thể là tờ Standard xác nhận The Blues đã sớm rút khỏi thương vụ. Lý do là bởi Mbappe yêu cầu chỉ ký hợp đồng một năm rồi lại ra đi để tới Real Madrid vào hè 2024.

Mặt khác, The Blues tỏ ra hoài nghi với việc PSG chỉ đang cố gắng lôi kéo họ vào thương vụ hòng đẩy giá bán Mbappe đối với Real Madrid. Trước đó, HLV trưởng Mauricio Pochettino cũng thừa nhận rằng Chelsea sẽ chỉ làm việc với những thương vụ khả thi và cho rằng việc chiêu mộ Mbappe không nằm trong số đó.

Trong khi đó ở phía nước Pháp, tờ báo uy tín số 1 là L"Equipe cũng xác nhận rằng thương vụ đã đổ bể. Mbappe sau khi nhận thấy Chelsea không hứng thú với thỏa thuận để anh khoác áo 1 năm đã liền từ bỏ để trở lại hướng về Real Madrid.

mbappe-real-madrid-12022021-1685001912.jpg
Vụ sang Chelsea đổ bể, Mbappe giờ đây sẽ chỉ tập trung vào mục tiêu gia nhập Real Madrid (ảnh: Getty)

Lúc này, PSG vẫn đang để mở khả năng bán Mbappe cho tất cả các CLB quan tâm. Trước đó, đội bóng Pháp được cho là đã nhận được cả lời đề nghị trị giá 300 triệu Euro từ CLB Ả Rập Al Hilal nhưng cầu thủ 24 đã từ chối. Rõ ràng là tâm trí của Mbappe đã, đang và sẽ chỉ có Real Madrid và đây sẽ là đối tác duy nhất mà PSG có thể tìm tới lúc này.

Mùa giải 2022/23 đáng kinh ngạc của Mbappe trong màu áo PSG (nguồn: One Football)
Author Thethao247.vn Trịnh Sơn / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo