Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Suning để thua trước IG ngay trong trận mở màn giải đấu LPL hè 2021

08/06/2021 17:07 (GMT+7)
A A+ A++

SofM cùng đồng đội đã bị lội ngược dòng 2-1 đầy cay đắng, bất chấp việc đội tuyển IG đang phải thi đấu mà không có TheShy.

Những trận đấu đầu tiên của giải đấu LMHT Trung Quốc LPL đã được khởi tranh vào ngày 7/6 vừa qua. Trong trận đấu mở màn, SofM cũng những người đồng đội đã thi đấu không tốt và để thua trước nhà cựu vô địch CKTG Invictus Gaming.

Trong ván 1, SofM đã phối hợp gank cùng đồng đội khá tốt khi có mặt trong hầu hết các giao tranh ở giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên, IG đã kiểm soát rồng và sứ giả khe nứt tốt hơn, họ thậm chí còn ăn được Baron ngay từ phút 24. 

Ở phút 32, Suning đã có một pha lừa tình rất thành công khi Bin một mình câu kéo được cả 3 thành viên của IG để những người đồng đội đẩy thẳng đường giữa và dứt điểm trận đấu trong sự bất lực của IG.

Ở ván thứ hai, SN có một giai đoạn đi đường không thành công khi Twisted Fate của Angel liên tục feed và mất trắng 4 con rồng cho phía IG. Phút thứ 26, SN lại tiếp tục giao tranh thua ở hang Baron và để lại 3 mạng hạ gục và thế trận cũng ngã ngũ từ đây.

Ở ván 3, SofM lần đầu tiên mang Viego vào giải đấu LPL ở vị trí đi rừng. Tuy nhiên, SN vẫn không thể chiến thắng giai đoạn đi đường. Bin bị người chơi đường trên dự bị của IG là Neny solo-kill chiến công đầu. 

Ở phút thứ 16, IG lấy được hai trụ và cả nhà lính đường trên do một pha tập trung quá chậm của SN. Lợi thế từ giai đoạn đi đường là quá lớn, IG bóp nghẹt và SN và chấm dứt trận đấu ở phút thứ 24.

Trong trận ra quân, toàn đội SN đã thi đấu rời rạc, dưới sức và liên tục để thua đường, mất rồng và sứ giả. Điểm sáng của SN có lẽ chỉ đến từ anh chàng xạ thủ Huanfeng. Tuy nhiên, một cánh én không làm nên được mùa xuân, SofM cùng những người đồng đội vẫn phải ngậm ngùi nhận lấy thất bại 2-1 chung cuộc.

Huanfeng vẫn là điểm tựa của SN trong trận đầu ra quân

Vạn sự khởi đầu nan, hy vọng SofM cũng Suning sớm ổn định tinh thần và lấy lại phong độ để sẵn sàng cho những trận đấu sắp tới.

Author Thethao247.vn Hải Bùi / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Suning IG SofM Suning thua IG Suning thua Invictus Gaming LPL giải đấu LPL trận mở màn trận mở màn giải đấu LPL tin game tin lmht tin giải đấu tin tức game
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo