Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Vì sao LĐBĐ Hàn Quốc muốn chiêu mộ HLV Park Hang Seo?

26/02/2021 10:00 (GMT+7)
A A+ A++

Có một chi tiết thú vị, hợp đồng của HLV trưởng Hàn Quốc - Paulo Bento sẽ hết hạn cùng lúc với giao kèo giữa VFF và HLV Park Hang Seo

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Theo thông tin của chúng tôi, hợp đồng của HLV trưởng hiện tại của ĐTQG Hàn Quốc - Paulo Bento sẽ hết hạn vào tháng 1/2022. Với thông tin LĐBĐ nước này đang ráo riết tìm người thay thế cho HLV Bento, rất có khả năng vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ không ở lại với ĐTQG xứ kim chi với một bản hợp đồng mới.

Có một sự trùng hợp là thời điểm HLV Bento kết thúc bản giao kèo với LĐBĐ Hàn Quốc cũng là lúc mà HLV Park Hang Seo kết thúc hợp đồng với VFF (31/1/2022). Chính bởi điều này cùng với những tin đồn trước đó, không loại trừ khả năng LĐBĐ Hàn Quốc đã nghiên cứu về tương lai của HLV Park Hang Seo nên gửi lời mời tới cho vị chiến lược gia này.

Nhìn vào những thông tin trên, đây có thể là nguyên nhân chính dẫn đến việc HLV Park Hang Seo được xem là ứng viên hàng đầu cho chiếc ghế ĐTQG Hàn Quốc.

Ảnh 1
HLV Park Hang Seo được nhắm đến cho chiếc ghế HLV trưởng ĐTQG Hàn Quốc.

Trước những tin đồn về việc HLV Park Hang Seo được nhắm cho chiếc ghế huấn luyện viên trưởng của ĐT Hàn Quốc, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có những phản hồi về hợp đồng của chiến lược gia này với VFF.

Chia sẻ với truyền thông, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam - Lê Hoài Anh cho biết: “Hợp đồng giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang Seo được ký kết vào tháng 11/2019, thời điểm mà dịch Covid-19 chưa ảnh hưởng đến tình hình thế giới cũng như hoạt động bóng đá trong nước và toàn cầu.

Tuy nhiên, trong năm 2020, ảnh hưởng của dịch bệnh đã khiến cho các giải đấu quốc tế có sự tham dự của ĐT Việt Nam phải chuyển sang năm 2021. Lịch thi đấu và hình thức tổ chức các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 cũng có sự điều chỉnh theo diễn biến của dịch bệnh.

Đây là điều bất khả kháng và nằm ngoài dự tính. Hợp đồng giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang Seo có giá trị đến 31/1/2022, sẽ được tự động gia hạn thêm 1 năm nữa, nếu không bên nào có ý kiến khác. Khi hai bên thống nhất thì toàn bộ điều khoản trong hợp đồng được ký kết trước đó sẽ được giữ nguyên”.

Phá 'dớp' 26 năm, HLV Park sẽ đưa BĐVN vươn tầm thế giới?

Siêu cò Lorenzo: 'Khoảng 50 năm nữa, BĐVN sẽ có một Son Heung Min'

HLV Bae Jiwon: 'Ông Park hưởng lợi lớn nhờ Cao Văn Triền'

VIDEO: Văn Lâm hóa người nhện vẫn không cứu nổi Muangthong (Nguồn: Thai League)
Author Thethao247.vn Bảo Phương / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐT Việt Nam Park Hang Seo HLV Park HLV Park và ĐT Hàn Quốc
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo thethao247.vn
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo