LTĐ Liên Quân Mobile ngày hôm nay 19/10

19/10/2020 13:22:00 (GMT+7)

LTĐ Liên Quân Mobile - Lịch thi đấu Liên Quân Mobile hôm nay ngày 19/10. Sau khi vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông kết thúc, Liên quân Mobile sẽ nhường chỗ cho Showmatch STREAMER ĐẠI CHIẾN.

Like và Follow fanpage Esports VN để cập nhật tin tức và theo dõi các giải đấu HOT nhất!

Hôm qua ngày 18/10, 2 cặp trận cuối cùng của của ĐTDV mùa đông 2020 đã khép lại, các đội tuyển sẽ bước vào thời gian nghỉ ngơi trước khi bước vào vòng play off.

Nhưng sức nóng của các giải đấu Liên Quân Mobile vẫn chưa dừng lại khi chiều nay ngày 19/10 sẽ là lịch thi đấu của Showmatch STREAMER ĐẠI CHIẾN giữa 4 bóng hồng vô cùng dễ thương tại chương trình Đào Tạo Siêu Sao bao gồm: Quỳnh Cục, Lan 9 Tuổi, Điêu Thuyền TV & Meow. 

LTĐ Streamer đại chiến Liên Quân Mobile

Các trận thi đấu phát sóng trực tiếp bắt đầu từ 15h00 ngày 19/10 trên các kênh phát sóng sau: Youtube Garena Liên Quân Mobile, Fanpage Garena Liên Quân Mobile và các kênh của streamer. Người hâm mộ sẽ có cơ hội nhận quà trên các kênh livestream.

Sau đó Liên Quân Mobie sẽ trở lại với loạt trận Playoff của ĐTDV mùa đông 2020 cực kì hấp dẫn. Những loạt trận cực kì quan trọng để tìm ra đội tuyển gặp nhà vô địch vòng bảng ĐTDV mùa đông 2020 tại chung kết. Liệu FAP hay BOX sẽ gặp lại FL để tranh chiếc vé cuối cùng vào chung kết. Tất cả các trận đấu vòng Playoffs Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 sẽ được phân định bằng BO7 cấm chọn quốc tế.

Ảnh 1
LTĐ play off ĐTDV mùa đông 2020

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 đã dần đi đến hồi kết. Những ứng cử viên cho nhà vô địch đã xuất hiện, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng là 2,5 tỷ đồng. Cùng xem lại lộ trình giải đấu và lịch thi đấu của ngày thi đấu cuối cùng của ĐTDV mùa Đông 2020

Ảnh 1
Lộ trình DTDV mùa đông Liên Quân Mobile

Lịch thi đấu Liên quân Mobile mùa đông 2020 mới nhất

Cao Bá Cao Bá / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Liên Quân Liên Quân Mobile ĐTDV mùa đông Đấu Trường Danh Vọng Streamer Đại Chiến ĐTDV mùa Đông 2020 LTĐ Lịch Thi Đấu

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích