• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Valorant: Chi tiết bộ kỹ năng của Fade

25/04/2022 11:38 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Với bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo, Fade sẽ góp mặt trong Valorant và cạnh tranh vị trí trinh sát hiện đang thuộc về một mình Sova.

"Fade - thợ săn tiền thưởng tới từ Thổ Nhĩ Kỳ, người điều khiển sức mạnh ác mộng để chiếm đoạt những bí mật của kẻ thù. Là hiện thân của sự sợ hãi, Fade luôn săn đuổi và khai thác những nỗi sợ sâu thẳm nhất của mục tiêu trước khi nghiền nát chúng trong bóng tối".

Valorant muốn  tạo ra một Đặc Vụ mới có thể cạnh tranh với Sova nhưng với phong cách chơi khác. Fade có khả năng trinh sát ở cấp độ cá nhân, với tiềm năng cao hơn trong một khu vực nhỏ (không phải toàn bản đồ như Sova). Valorant muốn người chơi có thể theo sát diễn biến trận đấu và luôn phải di chuyển theo nhóm. Vậy nên việc sử dụng các kỹ năng mang tính chiếm hữu hoặc chuyển dạng tồn tại (như Drone/Sói/Thể Tinh Vân) sẽ bị hạn chế đi rất nhiều. Đồng thời Valorant cũng muốn có một Đặc Vụ trinh sát ít phụ thuộc vào các góc dùng chiêu hơn. Còn bây giờ hãy cùng tìm hiểu về bộ kỹ năng thú vị của Fade.

KỸ NĂNG:

Mắt Quỷ (E)

  • Trang bị một thực thể ghê sợ. Nhấn BẮN để ném quả cầu, nó sẽ rơi thẳng xuống mặt đất sau một khoảng thời gian cố định. Khi chạm đất, quả cầu sẽ biến thành một thực thể ghê sợ, làm lộ diện vị trí của những kẻ địch bên trong tầm nhìn của nó. Đối thủ có thể phá hủy thực thể này. TÁI SỬ DỤNG kỹ năng để kích hoạt sớm quả cầu khi nó vẫn đang bay.

Bẫy Ác Mộng (Q)

  • Trang bị một quả cầu chứa đầy nước mực ác mộng. Nhấn BẮN để ném quả cầu, nó sẽ rơi thẳng xuống mặt đất sau một khoảng thời gian cố định. Khi chạm đất, nước mực trong cầu sẽ phát nổ và giam cầm những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, khiến chúng không thể thoát thân bằng những cách thông thường. TÁI SỬ DỤNG kỹ năng để kích hoạt sớm quả cầu khi nó vẫn đang bay

Dạ Quỷ (C)

  • TRANG BỊ một Dạ Quỷ. Nhấn BẮN để thả Dạ Quỷ, nó sẽ di chuyển theo đường thẳng về phía trước. Dạ Quỷ sẽ đánh dấu và đuổi theo mọi kẻ địch hoặc dấu vết trong vùng tầm nhìn phía trước mặt, gây hạn chế tầm nhìn lên mục tiêu nếu bắt kịp chúng. GIỮ nút BẮN để điều khiển Dạ Quỷ di chuyển theo hướng ngắm của hồng tâm. 

Bóng Đêm Bao Trùm (X)

  • TRANG BỊ sức mạnh của nỗi Sợ Hãi. Nhấn BẮN để phóng ra một sóng năng lượng ác mộng có thể đi xuyên qua tường. Năng lượng này tạo một dấu ấn theo đuôi lên kẻ địch đồng thời gây phân rã và vô hiệu hóa thính giác của chúng.

Author Thethao247.vn NVK / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy link
Valorant đặc vụ valorant Fade Fade valorant bộ kỹ năng của fade