Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Dính nghi án 'gạ tình', tuyển thủ Tốc Chiến bị trục xuất khỏi đội hình

09/05/2021 22:58 (GMT+7)
A A+ A++

Tuyển thủ Kise của đội tuyển LMHT Tốc Chiến EGO Esports mới đây đã bị tạm trục xuất khỏi đội sau khi vướng vào nghi án "gạ tình" nhiều cô gái.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Cách đây ít giờ đồng hồ, cộng đồng Tốc Chiến Việt Nam đã dậy sóng trước thông tin một tuyển thủ Tốc Chiến chuyên nghiệp đã có hành vi "gạ tình" nhiều cô gái trẻ trong cộng đồng. Cụ thể, một thành viên trong nhóm "Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Việt Nam" với gần 200 nghìn thành viên đã lên tiếng tố cáo Kise - tuyển thủ của đội tuyển Tốc Chiến chuyên nghiệp EGO Esports vì hành vi thiếu chuẩn mực này.

kise1

Nguyên văn bài đăng như sau:

"[GÓC BÓC PHỐT: TUYỂN THỦ CHUYÊN NGHIỆP HAY KẺ BIẾN THÁI BỆNH HOẠN?]

Chào mọi người, hôm nay mình lên đây để xin phép được lật bộ mặt thật dơ bẩn, bệnh hoạn của một tuyển thủ đang đi thi đấu chuyên nghiệp.

Nhật Tiến hay còn gọi là Kise - một tuyển thủ đang đi thi đấu chuyên nghiệp (Mình xin phép không nhắc đến tên của team này vì đây là chuyện cá nhân của Kise, không liên quan đến team). Ẩn sau cái danh "tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp" của hắn chính là bộ mặt dơ bẩn, biến thái, bệnh hoạn.
Tại sao mình lại nói vậy? Bởi ngày 21/4 Kise đã gửi ảnh "nhạy cảm" của hắn cho mình và nhắn tiếp câu: "Làm ra đi", mặc dù hắn đã có NGƯỜI YÊU rồi. Sau đó hắn gỡ rất nhanh, mình không kịp chụp lại vì khi đó rất shock. Tuy nhiên đời không như là mơ, Kise không ngờ rằng việc hắn gạ gái dạo như thế người này không chụp được thì sẽ có người khác chụp được. Kèm theo rất nhiều nhân chứng đã xác nhận bị Kise quấy rối qua mạng. Các bằng chứng mình đều để ở bên dưới, mình sẽ che tên các nhân chứng đi vì họ không muốn ảnh hưởng đến đời tư của họ. Kèm theo một số hình ảnh và tin nhắn quấy rối tình dục của Kise. Các nạn nhân dưới đây đều là thành viên trong cộng đồng Tốc Chiến. Những bằng chứng đã được mình cắt và che đi rất nhiều vì nội dung quá nhạy cảm (có 1 số bằng chứng khác không thể đăng lên) nhưng mình cũng rất sẵn lòng cung cấp đầy đủ nếu những người có thẩm quyền giải quyết yêu cầu để xác thực thông tin mức độ chính xác sự việc.

Mình đăng để cho mọi người (nhất là các bạn gái) biết và TRÁNH XA thanh niên này ra. Và hi vọng em nó biết chừa".

Dính nghi án 'gạ tình', tuyển thủ Tốc Chiến bị trục xuất khỏi đội hình 43456
Dính nghi án 'gạ tình', tuyển thủ Tốc Chiến bị trục xuất khỏi đội hình 43457

Ngay sau khi bài đăng xuất hiện, rất nhiều bình luận tỏ ra bức xúc trước hành vi này của Kise. Cũng dưới phần bình luận, quản lý của EGO Esports đã lên tiếng về sự việc này. Theo đó, đội tuyển này đã tạm trục xuất Kise khỏi đội để điều tra trước khi đưa ra kết luận chính xác. Tuy nhiên, trước những bằng chứng được đưa ra bởi nạn nhân thì tuyển thủ này rất có thể còn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Author Thethao247.vn Kiên Nguyễn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
LMHT Tốc Chiến Tốc Chiến Kise EGO Esports
Quảng cáo
Xem thêm