Thua Sài Gòn, HLV HAGL lại đổ lỗi cho trọng tài

26/10/2020 11:12:00 (GMT+7)

Đội bóng phố núi HAGL tiếp tục phải nhận một trận thua nữa ở V-League 2020 trước Sài Gòn FC. Sau trận đấu, HLV Văn Đàn đã cho rằng trọng tài đã sai ở tình huống dẫn đến phạt đền.

Hightlights HAGL 2-4 Sài Gòn (Nguồn: Next Media)

HAGL đang có một giai đoạn cực kỳ tệ hại ở mùa giải năm nay. Tính từ khi bắt đầu giai đoạn 2 V-League 2020, Tuấn Anh và các đồng đội đã để thua cả 4 trận đấu trước Viettel, Hà Nội, Than Quảng Ninh và mới đây nhất là Sài Gòn.

Ở vòng 4 GĐ 2 V-League 2020, HAGL có trận tiếp đón CLB Sài Gòn trên 'thánh địa' Pleiku. Thế nhưng, đội bóng phố Núi lại thua chung cuộc 2-4 và nối dài chuỗi thành tích bết bát của mình.

Đây đã là trận thua thứ 4 sau 5 trận HLV Văn Đàn lên nắm quyền. Vị chiến lược gia này cũng không giấu nổi nỗi buồn sau trận đấu: "Sau khi gỡ được 2 bàn, chúng tôi đã có được thế trận tốt hơn. Tuy nhiên, điều không may mắn là quả phạt đền, theo góc nhìn của tôi thì đó là tình huống 50/50. Bước ngoặt của trận đấu nằm ở tình huống này.

HAGL hôm nay đã cố gắng chơi hết sức mình, tích cực, lăn xả. Thế nhưng, hàng phòng ngự không tập trung đã dẫn đến những bàn thua không mong muốn. Trọng tài đã nhận định lỗi và dẫn đến bàn thắng cho Sài Gòn".

Ảnh 1
HAGL tiếp tục đón nhận thất bại thứ 4 liên tiếp

Thắng HAGL, Sài Gòn tiếp tục với tham vọng vô địch

"Hôm nay chúng tôi đã chơi mất tập trung dẫn đến 2 bàn thua. Điều này sẽ phải khắc phục và cố gắng làm sao trong các trận còn lại không mắc phải để mùa giải tốt đẹp hơn. Trận nào chúng tôi cũng chơi nỗ lực, cống hiến cho khán giả những trận cầu chất lượng.

Khi HAGL gặp Than Quảng Ninh, Tuấn Anh đang bị sốt, Văn Toàn chấn thương, Văn Thanh cũng không có được 100% phong độ. Ban huấn luyện đã cố gắng làm sao giữ gìn sức khỏe cho các em thật tốt, không để bị chấn thương nghiêm trọng hơn.

Trong chuỗi trận vừa rồi, hôm nay lại thất bại là điều khó chấp nhận. Với cương vị HLV, tôi xin chịu trách nhiệm hoàn toàn về vấn đề này. Việc đạo đức của Sài Gòn  FC tôi không bàn luận, cảm xúc mỗi người có một cách cảm nhận riêng." HLV Văn Đàn chia sẻ thêm

Hàn Di Hàn Di / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bảng xếp hạng V.League
HAGL Sài Gòn V League 2020

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích