ĐKVĐ V-League hòa thất vọng trên sân khách

24/01/2021 19:09:00 (GMT+7)

Viettel tiếp tục chuỗi phong độ không tốt của mình khi bị Đông Á Thanh Hóa cầm hòa với tỉ số 0-0.

Để thua trong trận đấu ở vòng 1 V-League 2021 khiến cho Viettel buộc phải giành chiến thắng trước Thanh Hóa ở trận đấu thứ 2 nếu không muốn tiếp tục "đội sổ" cùng Hà Nội FC. Thế nhưng Thanh Hóa xưa nay vốn là nơi đi dễ khó về với mọi đội bóng và Viettel cũng không ngoại lệ.

Viettel được đánh giá cao hơn đội chủ nhà nên đã dồn lên tấn công về phía khung thành của Thanh Hóa. Trong ngày mà các nhà ĐKVĐ V-League chào đón sự trở lại của trung vệ đội trưởng Bùi Tiến Dũng, Viettel có thể yên tâm nơi phần sân nhà.

Thế nhưng, trong suốt những phút đầu tiên của trận đấu, cả Thanh Hóa và Viettel đều không tạo được cơ hội nguy hiểm nào.

Sau những phút để cho đội khách chơi lấn át, Thanh Hóa dần lấy lại thế trận và tạo ra được nhiều cơ hội nguy hiểm về phía khung thành của Nguyên Mạnh.

ĐKVĐ V-League Viettel hòa thất vọng trên sân khách Ảnh 1

Phút thứ 18, Trịnh Văn Lợi có đường chuyền như đặt cho Lê Văn Thắng nhưng đội trưởng của Đông Á Thanh Hóa lại dứt điểm không đủ lực và để Nguyên Mạnh cản phá được.

Mãi đến phút thứ 36 Viettel mới có tình huống thật sự nguy hiểm đầu tiên. Dương Văn Hào có đường chuyền dọn cỗ cho Pedro Paulo tuy nhiên tân binh của Viettel lại đưa bóng đi không trúng khung thành.

Với một thế trận chặt chẽ được cả hai tạo ra, trận đấu đã không có những tình huống thật sự nguy hiểm. Nhưng cơ hội Thanh Hóa và Viettel có được gần như đều dễ dàng bị hóa giải. Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 0-0.

Với trận hòa này, cả Viettel và Thanh Hóa mới chỉ có được 1 điểm sau hai lượt đấu đầu tiên và đứng ở nửa dưới của bảng xếp hạng.

Diễn biến trận đấu:

90': Hết giờ

75' KHÔNG VÀO: Walsh ở tư thế trống trải lại tung ra một cút sút không như ý.

51' KHÔNG VÀO: Thủ môn Thanh Diệp lao ra cản phá không tốt quả treo bóng từ chấm đá phạt của Viettel, thế nhưng Venancio đã không thể tận dụng cơ hội mà sút bóng bay ra ngoài.

46' KHÔNG VÀO: Walsh tung ra cú đánh đầu nguy hiểm về phía khung thành Nguyên Mạnh.

46': Hiệp 2 bắt đầu

45': Hết hiệp 1.

36' KHÔNG VÀO: Dương Văn Hào có đường chuyền dọn cỗ cho Pedro Paulo tuy nhiên tân binh của Viettel lại đưa bóng đi không trúng khung thành.

Sau những phút đầu để Viettel ép sân, Thanh Hóa dần lấy lại được thế trận và tạo ra được nhiều cơ hội về phía khung thành của Nguyên Mạnh.

31' KHÔNG VÀO: Từ một pha đá phạt, Pinto tung ra cú sút nhưng không thắng được thủ thành Nguyên Mạnh.

18' KHÔNG VÀO: Trịnh Văn Lợi có đường chuyền như đặt cho Lê Văn Thắng nhưng đội trưởng của Đông Á Thanh Hóa lại dứt điểm không đủ lực.

Video: Đội trưởng Thanh Hóa bỏ lỡ cơ hội ăn (Nguồn: Next Media)

Những phút đầu của trận đấu, cả hai đội đã cống hiến một lối chơi tấn công cởi mở và đẹp mắt. Viettel là đội bóng chơi chủ động và liên tiếp ép sân.

1': Trận đấu bắt đầu

Trực tiếp Thanh Hóa vs Viettel: Bùi Tiến Dũng ra sân Ảnh 1
Đội hình ra sân của hai đội.
Trực tiếp Thanh Hóa vs Viettel: Kẻ tám lạng, người nửa cân Ảnh 1
Đội hình ra sân của Viettel.

Song sát Brazil vẫn lạc nhịp với lối chơi của Hà Nội FC

Phong Vũ Phong Vũ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bảng xếp hạng V.League
Trực tiếp Thanh Hóa vs Viettel trực tiếp v-league 2021 thanh hóa vs viettel

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích