Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

'Đối thủ vừa tầm của Việt Nam' chốt đội hình đá VL World Cup 2022

16/07/2021 12:00 (GMT+7)
A A+ A++

ĐTQG Oman đã chính thức công bố danh sách các cầu thủ được triệu tập cho đợt tập huấn tại Serbia vào cuối tháng 7 tới đây.

Highlights UAE 4-0 Malaysia (Vòng loại World Cup 2022)

Mới đây, HLV trưởng ĐTQG Oman - Branko Ivankovic đã công bố danh sách 28 cầu thủ được gọi lên đội tuyển để chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022.

Theo kế hoạch, đội tuyển quốc gia nước này sẽ lên đường tới Serbia để tập huấn từ ngày 25/7 đến ngày 23/8. Đây là một phần trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu gặp các đối thủ mạnh là Nhật Bản và Saudi Arabia ở hai lượt trận đầu tiên của Vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

28 cầu thủ được HLV Branko Invankovic tin tưởng lựa chọn bao gồm ba thủ môn là Fayez Al-Rashidi, Ibrahim Al-Mukhaini và Ahmed Faraj Al-Rawahi.

Các cầu thủ còn lại gồm có: Hareb Al-Saadi, Abdullah Fawaz Arafa, Salah Al-Yahai, Yazid Al-Ma'ashani, Arshad Al-Alawi, Amjad Al-Harthy, Zaher Al-Aghbari, Juma Al-Habsi, Abdulaziz Al-Gilani, Omar Talib Al-Fazari, Ahmed Khalifa Dour Al-Kaabi và Fahmy Saeed Muhsin al- Ghassani, Mubarak al-Ghafri, Muhsin Jawhar, Khalid al-Hajri, Abdulaziz al-Muqbali, Ali al-Busaidi, al-Muslimi, Saud al-Habsi, Issam al-Subhi, Munther al-Alawi, Ahmed al-Khamisi , Jamil al-Yahmadi và Khalid al-Buraiki.

Đây đều là những trụ cột đã giúp ĐT Oman đứng thứ 2 bảng E ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Đối thủ của Việt Nam công bố danh sách chuẩn bị cho VL World Cup 2022-62842
Oman công bố danh sách các cầu thủ tham dự chuyến tập huấn dài ngày tại Serbia.

Những nhà lãnh đạo bóng đá nước này đang cố gắng tìm mọi cách để giúp cho các cầu thủ có được những kinh nghiệm chính vì vậy mà nhiều khả năng Oman sẽ có những trận thi đấu cọ xát tại Serbia. Sau đó, ĐTQG Oman sẽ lên đường đến Tokyo để đối đầu với đội bóng số 1 châu lục là Nhật Bản.

Theo lịch thi đấu đã được AFC công bố, Oman sẽ có một trận tiếp đón ĐTQG Việt Nam vào ngày 12/10 tới đây. Đây được xem là đối thủ vừa tầm để thầy trò HLV Park Hang Seo có thể kiếm điểm.

BLV Quang Huy: 'ĐTQG Việt Nam sẽ không có thêm nhân tố mới'

Author Thethao247.vn Phong Vũ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
ĐTQG Việt Nam Vòng loại World Cup 2022 ĐTQG Oman
Xem thêm