Cựu đội trưởng U19 Việt Nam xin lỗi sau khi lập siêu phẩm

26/10/2020 13:00:00 (GMT+7)

Ngay sau khi lập siêu phẩm mang về chiến thắng cho Viettel, Trọng Đại đã phải nhận thẻ vàng do hành vi cởi áo ăn mừng bàn thắng.

Video: Trọng Đại ghi bàn vào lưới Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (Nguồn: Next Media)

Vòng 4 GĐ 2 V-League 2020 chứng kiến cuộc đọ sức căng thẳng giữa Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Vì ảnh hưởng của mưa lũ ở miền Trung nên trận đấu đã không thể diễn ra ở SVĐ Hà Tĩnh như đúng kế hoạch mà chuyển về thi đấu trên sân Hàng Đẫy.

Ở những trận đấu sớm, cả Hà Nội và Than Quảng Ninh đều giành chiến thắng nên nhiệm vụ bắt buộc của Viettel là phải giành được trọn vẹn 3 điểm để lấy lại ngôi đầu bảng.

Thế nhưng, mọi chuyện không hề dễ dàng và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chứng minh lý do họ không phải là đối thủ dễ bị bắt nạt. Phải chờ đến phút thứ 73, sau cú nã đại bác của Trọng Đại, Viettel mới có được bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Ghi siêu phẩm, Trọng Đại phấn khích mà cởi áo ăn mừng. Ngay sau đó, cầu thủ này đã bị trọng tài rút thẻ vàng cảnh cáo.

"Xin lỗi toàn đội vì đã cởi áo. Bàn thắng đầu tiên nhiều cảm xúc quá .Chúc mừng toàn đội. Rất vui vì giữ được lời hứa", Trọng Đại viết lời xin lỗi đội bóng lên facebook cá nhân sau khi kết thúc trận đấu.

Ảnh 1
Trọng Đại ghi bàn quan trọng giúp Viettel giành chiến thắng (Ảnh: Đức Cường)

HLV Viettel: 'Tôi từng khuyên Trọng Đại định hướng lại nghề nghiệp'

Với chiến thắng quan trọng này, Viettel đã lấy lại vị trí số 1 trên bảng xếp hạng và ở vòng đấu tới đây, thầy trò HLV Việt Hoàng sẽ gặp phải một thách thức cực lớn mang tên Hà Nội FC. Nếu không thể giành chiến thắng trong trận đấu này, đội bóng quân đội sẽ mất ngôi vị đầu bảng vào tay chính đối thủ.

Phong Vũ Phong Vũ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bảng xếp hạng V.League
V League 2020 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Viettel Trọng Đại

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích