Honda Odyssey 2021 lột xác mạnh mẽ cùng thiết kế mới độc đáo

24/10/2020 10:27:00 (GMT+7)

Mẫu xe Minivan thế hệ thứ 5 của nhà Honda sắp được ra mắt ra thị trường cùng với những thay đổi về mặt thiết kế ngoại thất và nội thất cực kì ấn tượng.

Nhà sản xuất xe Nhật đã công bố phiên bản facelift của Honda Odyssey sẽ được ra mắt cuối năm nay tại Nhật Bản. Đây là lần cập nhật chính thức thứ 2 mà Honda dành cho mẫu xe Minivan này, lần thứ nhất là vào năm 2017.

Honda Odyssey 2021
Honda Odyssey 2021

Về thiết kế, lưới tản nhiệt của Honda Odyssey được thiết kế theo dạng 4 thanh nằm ngang thay vì nằm dọc như trước đây. Phía trên bộ lưới tản nhiệt mới này là một thanh chrome ngang dày nối cụm đèn pha với nhau. Trên nắp ca-pô còn xuất hiện các đường dập nổi tạo cảm giác hiện đại, thể thao.

Cụm đèn pha được mới giống với thiết kế trên Civic và Accord. Hốc gió cũng được làm to hơn và xuất hiện 2 dải đèn LED phía trong làm tăng vẻ lịch lãm, hiện đại cho mẫu xe. Chưa rõ về những thay đổi về phần hông và đuôi xe vì nhà sản xuất chưa hé lộ.

Thiết kế đầu xe Honda Odyssey
Thiết kế đầu xe mới với lưới tản nhiệt dạng 4 thanh nằm ngang

Đi sâu vào nội thất, Odyssey nổi bật với một bảng táp-lô mới cùng hệ thống điều hòa mảnh mai ở phần trung tâm và phía hành khách, còn ở dạng hình thang ở phía ghế lái. Màn hình trung tâm 10 inch lắp nổi trên táp-lô, được đặt ngay gần cụm đồng hồ đo dạng analog và vô-lăng có thiết kế khá giống với người anh em City.

Nội thất Honda Odyssey
Bảng táp-lô được thiết kế lại với phong cách trẻ trung và hiện đại hơn

Hiện chưa có thông tin về động cơ của Odyssey, nhưng hãng xe Honda xác nhận Odyssey sẽ có hệ thống e-HEV 
(i-MMD) hybird khác độc đáo, động cơ sẽ có máy phát để sạc năng lượng cho ắc quy, mô-tơ điện sẽ phụ trách phần truyền động chính.

Những thay đổi lần này sẽ không ảnh hưởng tới bản cập nhật 2021 cho thị trường Bắc Mỹ, điều này cũng đã được Honda công bố không lâu. Ở thị trường Bắc Mỹ, xe có mức giá là 31.790 USD (khoảng 736 triệu đồng), cao hơn phiên bản tiền nhiệm khoảng 1.000 USD.

Honda City 2020 giá dự kiến hơn 600 triệu VNĐ, khó "đe nẹt" Vios

Quang AnhQuang Anh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Honda Odyssey Odyssey 2021 Honda Odyssey ra mắt

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích