Di Maria trông như ‘zombie’ khi trở lại sau cách ly xã hội

02/06/2020 16:35:00 (GMT+7)

Đã gần ba tháng nay CLB Paris Saint-Germain không thi đấu do ảnh hưởng của COVID-19 và cũng giống như các CLB khác, giãn cách xã hội khiến nhiều cầu thủ chịu ảnh hưởng tiêu cực.

VIDEO: 5 bàn thắng đẳng cấp của Di Maria mùa giải 2019/20

Theo tờ Le Parisien, một ấn phẩm của Pháp, nhiều cầu thủ đã báo cho bác sĩ của CLB về chứng mất ngủ, lo lắng tạm thời hoặc trầm cảm của mình. Neymar Jr được cho là đã sụt mất 1kg, mong rằng điều đó không ảnh hưởng nhiều tới anh.

Không giống như nhiều cầu thủ Nam Mỹ khác trong đội hình PSG, Angel Di Maria không trở về quê nhà mà vẫn ở lại Paris. Vào tháng 3 năm ngoái, có thông tin cho biết vợ anh, Jorgelina Cardos, nói rằng Di Maria “không được ổn” trong thời gian giãn cách xã hội.

Tình trạng của Di Maria không tốt hơn kể từ đó. Trong các cuộc trò chuyện riêng tư, vợ Di Maria nói anh như là “zombie – xác sống”.

PSG dự định sẽ quay lại tập luyện vào ngày 22 tháng 6 (không chính thức), mong điều này sẽ cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ và NHM.

Có suy đoán cho rằng PSG sẽ tham gia một vài trận đấu giao hữu vào tháng 7 tới, và sau đó là trận chung kết Cúp Bóng đá Pháp, chung kết Cúp Liên đoàn bóng đá Pháp, UEFA Champions League và chẩun bị cho mùa giải mới Ligue 1 2020/21.

Hy vọng Di Maria có thể thoát khỏi tình trạng này và tìm lại phong độ của mình. Trong mùa giải này, anh được cho là cầu thủ chơi hay và ổn định nhất của PSG.

 

QUỲNH TRANG QUỲNH TRANG / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
CUP C1
Di Maria PSG cầu thủ bóng đá

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích