Trải nghiệm giao diện mới nhiều thông tin và nhanh hơn! tại đây

tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Thứ tư, 27/05/2020 18:32 PM GMT +7

Mazda tăng thời gian ưu đãi cho phiên bản Mazda 3 2020

Viết bởi: Giang Ca | Cập nhật:

Nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, Mazda mới đây đã chính thức thông báo kéo dài thời gian ưu đãi đến hết 31/5 cho khách hàng mua Mazda 3 2020 trước ngày 12/3.

Thông tin mới nhất được hãng xe Mazda thông báo đó là sẽ kéo dài thời hạn miễn phí bảo dưỡng đến hết 31/5 dành cho tất cả khách hàng đã mua Mazda 3 2020 trước ngày 12/3. Chương trình này được đánh giá là có ý nghĩa lớn và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng đang sở hữu dòng xe này.

Theo đó, chương trình "Chăm sóc khách hàng đang sử dụng xe Mazda 3 2020" đã được hãng triển khai từ ngày 12/3 đến 30/4. Tuy nhiên, khoảng thời gian khá ngắn này khiến nhiều khách hàng chưa thể tham gia do ảnh hưởng trong giai đoạn giãn cách xã hội bởi dịch Covid-19.

Vì vậy, Mazda đã quyết định sẽ kéo dài thời gian ưu đãi cho khách hàng đến hết tháng 5 nhằm mang đến cơ hội chăm sóc, bảo dưỡng, bảo hành cho khách hàng đang sở hữu Mazda 3 2020.

tang thoi gian uu dai cho Mazda 3 2020

Cụ thể khi tham gia chương trình này, khách hàng sẽ nhận gói bảo dưỡng miễn phí lên tới 20.000km và được kiểm tra, cập nhật phần mầm điều khiển hệ thống hỗ trợ phanh SBS (viết tắt của Smart Brake Support) trên các phiên bản Premium.

Đặc biệt, với mong muốn mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và hài lòng nhất, các nhan viên chi nhánh và đại lý của hãng sẽ liên hệ với người sử dụng để đưa xe đến xưởng dịch vụ ủy quyền kiểm tra, bảo dưỡng.

Các đối tượng khách hàng thuộc diện tham gia chương trình ưu đãi của Mazda hiện nay là những khách hàng đang sở hữu Mazda 3 2020 được mua trước ngày 12/3/2020.

Sở dĩ Mazda tăng thời gian ưu đãi cho chương trình này là vì:"Bảo dưỡng định kỳ là một trong những hạng mục tiêu chuẩn không thể thiếu trong quá trình sử dụng xe, giúp tăng độ bền, tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo an toàn" - chia sẻ của đại diện hãng xe Mazda.

tang thoi gian uu dai cho Mazda 3 2020

Ngoài ra, thương hiệu xe đến từ "xứ sở hoa Anh Đào" này còn áp dụng gói ưu đãi hấp dẫn có giá trị lên tới 85 triệu đồng cho bộ đôi Mazda 3 2020 và Mazda 3 Sport 2020. Theo đó, toàn bộ dòng Sport sẽ triển khai khuyến mãi giảm 60 triệu đồng trực tiếp vào giá lăn bánh của phiên bản Mazda 3 2020.

Cùng với đó, hãng còn tặng thêm gói phụ kiện chính hãng trị giá 25 triệu đồng bao gồm thảm lót sàn, phim cách nhiệt, thảm khoang hành lý, túi cứu hộ và baga mui. Hơn thế nữa, đối với phiên bản Mazda 3 2020, bên cạnh ưu đãi giá lên đến 55 triệu đồng, khách hàng còn được tặng gói phụ kiện chính hãng trị giá 25 triệu đồng.

tang thoi gian uu dai cho Mazda 3 2020

Gói phụ kiện chính hãng được tặng này sẽ bao gồm phim cách nhiệt, thảm sàn, thảm khoang hành lý, túi cứu hộ, cánh hướng gió, đèn LED gầm. Riêng bản Premium và Luxury được tặng kèm ốp cản sau chính hãng có giá trị khá lớn khiến khách hàng thích thú.

Như vậy, với kế hoạch tăng thời gian ưu đãi, bảo hành, bảo dưỡng cho phiên bản Mazda 3 2020, những khách hàng đang sở hữu dòng xe này sẽ có cơ hội nhận được nhiều lợi ích thiết thực và phần quà vô cùng giá trị từ hãng.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bảng giá xe