tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Thứ bảy, 04/04/2020 17:57 PM GMT +7

LCK Mùa Xuân 2020 tạm hoãn vì sự bùng phát của dịch Covid-19

Viết bởi: Trọng Đạt | Cập nhật:

Dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp tại Hàn Quốc, do đó giải đấu LCK sẽ được tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cho các game thủ.

Sáng nay, Hàn Quốc vừa ghi nhận thêm 600 ca nhiễm Covid-19 mới, đưa tổng số ca nhiễm của nước này lên 4.812 ca. Số ca tử vong tăng lên 28 ca. Trong khi đó, số ca nhiễm mới ở Trung Quốc đại lục tính tới cuối ngày 02/03 chỉ là 125 ca. Nếu so sánh có thể thấy số ca nhiễm mới ở Hàn Quốc đang tăng một cách chóng mặt và nhiều gấp 4,8 lần so với Trung Quốc.

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như vậy, BTC giải đấu LCK Mùa Xuân 2020 đã ra quyết định tạm hoãn giải đấu sau khi kết thúc giai đoạn lượt đi. Hiện tại giải đấu đang bước vào những ngày cuối của giai đoạn lượt đi và được diễn ra trong bầu không khí ảm đạm do chỉ có rất ít khán giả tới theo dõi. Tuy nhiên lý do chính khiên giải đấu được tạm hoãn là để đảm bảo sức khỏe cho các game thủ cũng như góp phần ngăn chặn sự phát tán của dịch bệnh.

LCK Mùa Xuân 2020 sẽ được tạm hoãn sau khi kết thúc giai đoạn lượt đi vào ngày 06/03 này. Đồng thời các sự kiện xung quanh giải đấu (Sunday Night LCK, 2020 Lol Challengers Korea Spring) cũng sẽ được tạm hoãn cho tới khi giải đấu trở lại. 

Thời gian trở lại của LCK Mùa Xuân 2020 vẫn chưa được công bố nhưng có lẽ BTC sẽ mang giải đấu trở lại khi Hàn Quốc đã kiểm soát được dịch Covid-19. 

LCK Mùa Xuân 2020 đang bước vào giai đoạn vô cùng hấp dẫn bởi sự rượt đuổi sát sao của các đội tuyển. T1 và Gen.G tạm thời đang dẫn đầu bảng xếp hạng với chỉ 1 thất bại sau 4 tuần thi đấu, ngay sau đó là 2 ông lớn DragonX và Afreeca Freecs.

Thông tin mới nhất về giải đấu LCK Mùa Xuân sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng nhất trên Thethao247.vn, cám ơn sự quan tâm của các bạn.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc