Khởi tranh giải đấu AMICO ESPORTS CHAMPIONSHIP 2020

26/03/2020 16:03:00 (GMT+7)

Đầu tháng tư này, các clan lớn trong cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ có cơ hội cùng so tài ở một sân chơi chất lượng.

Với mong muốn xây dựng một sân chơi chất lượng để cho các clan ở bộ môn Liên Quân Mobile có cơ hội so tài, clan Amico Esports đã phối hợp cùng với Thethao247.vn và Esports Live Vn tổ chức giải đấu AMICO ESPORTS CHAMPIONSHIP 2020 vào đầu tháng tư này.

Giải đấu AMICO ESPORTS CHAMPIONSHIP 2020 sẽ được khởi tranh vào ngày 01/04 này, thi đấu liên tục trong 15 ngày để tìm ra nhà vô địch. Với sự quy tụ của 32 đội tuyển mạnh nhất thuộc 32 clan hàng đầu trong làng Liên Quân Mobile cùng giải thưởng có tổng giá trị lên tới 20.000.000 VNĐ, giải đấu hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những trận đấu hấp dẫn cùng những pha xử lý đỉnh cao. 

Các trận đấu trong khuôn khổ của giải đấu sẽ được bắt đầu từ lúc 20h hằng ngày bắt đầu từ 01/04. 32 đội tuyển sẽ được chia làm 8 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Ở vòng bảng, các trận đấu sẽ được thi đấu với thể thức Bo1, mỗi bảng sẽ chọn ra 2 đội mạnh nhất tiến vào vòng play-off. Tới vòng play-off, các đội sẽ đấu loại trực tiếp với thể thức Bo3, trận chung kết sẽ đấu với thể thức Bo5

32 clan hàng đầu ở bộ môn Liên Quân Mobile tham dự AMICO ESPORTS CHAMPIONSHIP 2020 gồm có: Fun Together, Sài Gòn Phố, StormBlue Esports, Hải Phòng Đất Cảng, Hưng Yên Group, 61-K1 Esports, NewKing, Avenger Universe, TheLegendsAOV, Xpro-Esports, AeMVP Group, Amico Esports, Amico Esports II, Kingdom Esports, Quốc Linh Gaming, The New Day II, Đăk Nông Esports, 79HVN, In The Dark, 2JFun, Pro Eternal, Family MT, 89 Hưng Yên, Gia Lai SE, IGP Gaming, Ninh Bình Esports, Family Star, Nofail, V Gaming, In The Dark II, Thanh Lương Esports, C.Casa FC. Đây đều là những clan không còn xa lạ gì với cộng đồng, họ đã chinh chiến qua nhiều giải đấu lớn nhỏ và cũng có được cho mình những thành tích ấn tượng.

Giải đấu này sẽ là sân chơi tuyệt vời để cho các clan có cơ hội giao lưu, cọ xát, nâng cao trình độ của mình để hướng tới những giải đấu lớn hơn trong tương lai.

Trọng ĐạtTrọng Đạt / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích