Vừa ký hợp đồng mới, HLV Park Hang Seo nhận giải xuất sắc nhất ĐNÁ?

07/11/2019 15:07:00 (GMT+7)

Theo tờ báo Hàn Quốc Osen, người đại diện của HLV Park Hang Seo xác nhận ông sẽ giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á AFF Awards 2019.

Tuy phải tới ngày 8/11 lễ trao giải AFF Awards mới diễn ra, nhưng danh hiệu HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á được xác định sẽ thuộc về HLV Park Hang Seo. Tờ báo Hàn Quốc Osen chia sẻ thông tin trên sau sự xác nhận của người đại diện HLV người Hàn Quốc.

“Không có thông báo bằng văn bản chính thức nhưng tôi được xác nhận bằng lời nói, HLV Park Hang Seo chiến thắng danh hiệu AFF Awards 2019”, người đại diện Lee Dong Jun chia sẻ với báo Osen.

Park Hang Seo, AFF Awards 2019, Quang Hải, Park Hang Seo xuất sắc nhất AFF Award HLV Park Hang Seo sẽ giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất AFF Awards 2019Danh hiệu này đến ngay sau khi HLV Park Hang Seo vừa đặt bút ký bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với VFF. Thành tựu này tiếp tục trở thành cột mốc quan trọng với sự nghiệp huấn luyện của HLV 60 tuổi. “Đây là lần đầu tiên HLV tuyển Việt Nam được nhận giải này, vì vậy nó rất ý nghĩa”, tờ báo này nhận xét.

Không những vậy, danh hiệu này còn cho thấy bước phát triển mạnh mẽ của bóng đá Việt Nam. Từ một đội bóng ở vùng trũng của bóng đá thế giới, đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã vươn tầm ra châu lục, trở thành một trong những lá cờ đầu của bóng đá Đông Nam Á.

“Giải thưởng HLV hay nhất Đông Nam Á 2013, 2015 đều thuộc về HLV tuyển Thái Lan – kình địch lớn nhất của Việt Nam, vốn đã đứng trên đỉnh khu vực nhiều năm liền. Dẫu vậy, mọi chuyện đã bị đảo ngược khi Việt Nam bước lên ngôi vương với danh hiệu AFF Cup 2018”, tờ Osen nhận xét thêm.

Ngoài danh hiệu HLV xuất sắc nhất, tờ Osen cho biết một danh hiệu rất quan trọng khác – Cầu thủ nam xuất sắc nhất Đông Nam Á AFF Awards sẽ thuộc về tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Trong buổi tổng kết V-League 2019 mới đây, cầu thủ 22 tuổi này cũng đã giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.


Video: HLV Park Hang Seo xúc động ngày kí hợp đồng mới với bóng đá Việt Nam
Quang AnhQuang Anh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
HLV Park Hang Seo Quang Hải AFF Awards

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích