Văn Lâm tri ân thầy cũ khi được vinh danh tại AFF Awards 2019

09/11/2019 10:25:00 (GMT+7)

Sau khi lọt vào đội hình tiêu biểu nhất năm 2019 của AFF Awards, thủ thành Văn Lâm đã gửi lời cảm ơn tới rất nhiều người, trong đó có cựu HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh.

Chia sẻ sau khi lọt vào đội hình tiêu biểu của năm do AFF Awards 2019 bình chọn, Đặng Văn Lâm không giấu được niềm hạnh phúc và muốn chia sẻ vinh dự này cho rất nhiều người. Trong đó, có cựu HLV thủ môn Nguyễn Hữu Cảnh – người đã trực tiếp huấn luyện thủ thành 26 tuổi tại CLB Hải Phòng và đội tuyển Việt Nam trước kia.

“Em đã tập luyện cùng với rất nhiều HLV thủ môn. Em đều cố gắng học hỏi tất cả mọi người. Trước kia, em đã được tập luyện cùng thầy Cảnh tại CLB Hải Phòng và ĐTVN. Em muốn gửi lời cảm ơn tới thầy vì quãng thời gian thầy đã hướng dẫn và chỉ dạy cho em”.

 Cuối cùng, Văn Lâm gửi lời nhắn nhủ tới những thủ môn trẻ Việt Nam từ câu chuyện bản thân. Để thành công, tất cả mọi người phải luôn cố gắng tập luyện và thi đấu thật tốt. “Trước mặt sẽ có nhiều khó khăn phía trước. Các em phải cố gắng vượt qua tất cả và không được bỏ cuộc”, thủ thành số 1 Việt Nam cho hay. Văn Lâm vui vẻ khi lọt vào đội hình tiêu biểu AFF Awards 2019. Ảnh: Trí Thức Trẻ

Bên cạnh đó, Văn Lâm còn gửi lời cảm ơn tới gia đình, BHL và những người đồng đội tại đội tuyển Việt Nam. Nhờ có sự chỉ bảo của HLV Park Hang Seo và sự thi đấu xuất sắc của toàn đội, anh mới có được thành công như ngày này. Còn gia đình luôn đóng vai trò chỗ dựa ủng hộ và chia sẻ với anh ngay từ khi còn nhỏ.

Dù mới giành được giải thưởng lớn nhưng Văn Lâm ngay lập tức hướng sự chú ý tới tương lai với nhiều giải đấu quan trọng sắp tới. “Nó là động lực cho em để bản thân cô gắng hơn nữa trong tương lai. Tiếp theo, em sẽ cất danh hiệu này để tiếp tục phấn đấu cho những mục tiêu mới”.

Văn Lâm, AFF Awards 2019, Việt Nam, giải thưởng Văn Lâm AFF Awards Văn Lâm cùng các đại diện Việt Nam tại AFF Awards 2019. Ảnh: TTXVN

Cuối cùng, Văn Lâm gửi lời nhắn nhủ tới những thủ môn trẻ Việt Nam từ câu chuyện bản thân. Để thành công, tất cả mọi người phải luôn cố gắng tập luyện và thi đấu thật tốt. “Trước mặt sẽ có nhiều khó khăn phía trước. Các em phải cố gắng vượt qua tất cả và không được bỏ cuộc”, thủ thành số 1 Việt Nam cho hay.


Video: Đặng Văn Lâm tri ân sau khi được vinh danh tại AFF Awards (Nguồn: Next Sports)
Quang AnhQuang Anh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Văn Lâm AFF Awards 2019 HLV Nguyễn Đức Cảnh

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích