• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Quang Hải nói gì khi được Hà Nội vinh danh?

02/11/2019 07:06 (GMT+7)
A A+ A++

Chia sẻ trong buổi lễ vinh danh Hà Nội FC tối 1/11, Quang Hải muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người vì đã ủng hộ và sát cánh cùng đội bóng trong mùa giải đặc biệt vừa qua.

Là một trong những nhân vật nhận được nhiều sự thu hút trong chương trình “Tự hào Hà Nội – Vinh quang Việt Nam”, Quang Hải tỏ ra rất xúc động sau khi nhìn lại mùa giải 2019 nhiều thăng trầm vừa qua. Đó là mùa giải đội bóng Thủ đô đã tạo nên nhiều kỷ lục: hoàn thành cú ăn 3 quốc nội và tiến sâu tại đấu trường châu Á.

“Bản thân tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi cả đội đã đạt được những thành tựu chưa từng có trong lịch sử: lọt vào chung kết AFC Cup liên khu vực và lần đầu tiên đoạt cúp quốc gia. Đó là những thành tựu mà cả đội đã quyết tâm bằng sự đoàn kết giành được”, Quả bóng vàng 2018 chia sẻ.

Quang Hải, Hà Nội FC, vòng loại World Cup 2022, vinh danh Hà Nội FC, tự hao hà nội - vinh quang việt namThành công đó không tự nhiên mà có. Nó là sự kết tinh góp sức của nhiều người khác nhau, từ các cấp cao quản lý cho tới những người hâm mộ bình dị. Tất cả đã tạo nên động lực to lớn, ý chí chiến đấu giúp Quang Hải và các đồng đội tại Hà Nội FC có thêm khát khao để chinh phục những cột mốc phía trước.

Vì vậy, chàng tiền vệ 22 tuổi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả mọi người. “Tôi muốn xin gửi lời cảm ơn tới các vị lãnh đạo thành phố, lãnh đạo tập đoàn và đặc biệt người hâm mộ bóng đá Thủ đô. Tất cả đã luôn bên cạnh động viên và dành sự quan tâm khích lệ cho toàn cầu thủ. Điều này đã giúp cầu thủ có sự quyết tâm cao nhất đem chiến thắng tới người hâm mộ”.

Quang Hải, Hà Nội FC, vòng loại World Cup 2022, vinh danh Hà Nội FC, tự hao hà nội - vinh quang việt nam“Tự hào Hà Nội – Vinh quang Việt Nam” là chương trình do tập đoàn T&T và CLB Hà Nội FC tổ chức nhằm vinh danh những thành tích mà đội bóng Thủ đô đã đạt được trong năm 2019. Buổi lễ không chỉ là nơi lãnh đạo thành phố Hà Nội ghi nhận những kết quả mà đội bóng đạt được mà còn trở thành ngày hội cho người hâm mộ có thể giao lưu trực tiếp với những cầu thủ mình yêu mến.

Với riêng cá nhân Quang Hải, sau khi tham dự chương trình, anh cùng 6 đồng đội khác tại Hà Nội FC sẽ hội quân cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho lượt trận tiếp theo tại vòng loại World Cup 2022 trên sân nhà gặp UAE và Thái Lan.


Video: Quang Hải lần đầu lên tiếng về việc xuất ngoại (Nguồn: Vietnam+)
Author Thethao247.vn Quang Anh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Bảng xếp hạng V.League
Xem thêm