HLV Phố Hiến lý giải nguyên nhân không dùng Martin Lò trong trận playoff

30/10/2019 10:26:00 (GMT+7)

Sau thất bại trong trận playoff với Thanh Hóa, HLV Hứa Hiền Vinh đã chia sẻ lý do tại sao không sử dụng cầu thủ Việt kiều Martin Lò ngay cả khi đội bóng đang bị dẫn trước.

Martin Lò là một trong những cầu thủ đáng chú ý nhất của Phố Hiến tại mùa giải năm nay. Tuy nhiên, trong trận playoff với Thanh Hóa vừa qua, chàng cầu thủ Việt kiều này đã không được ra sân phút nào, ngay cả khi đội bóng của mình bị dẫn trước.

Martin Lò, Phố Hiến, HLV Hứa Hiền Vinh, V-League, playoff V-League, Phố Hiến vs Thanh Hóa Phố Hiến không được ra sân trong trận playoff giữa Phố Hiến và Thanh Hóa. Ảnh: Văn HảiChia sẻ lý do tại sao lại không tin dùng Martin Lò, HLV Hứa Hiền Vinh cho rằng lối chơi của anh không phù hợp với yêu cầu trận đấu.

“Trong thế trận như vậy, chúng tôi cần thêm tiền đạo chứ không phải tiền vệ. Tôi cần những tiền đạo có khả năng ghi bàn cao và sở hữu khả năng hoạt động trong khu vực vòng cấm địa hơn là mẫu cầu thủ Martin Lò”.

thua trận trước đội bóng đang khủng hoảng Thanh Hóa, cựu cầu thủ CA TP.HCM vẫn tự hào về các cầu thủ. Họ vẫn còn trẻ, phần lớn mới chỉ 20 - 21 tuổi. Phía trước vẫn còn tương lai rộng mở chào đón cho họ phát triển.

“Các cầu thủ trẻ Phố Hiến đã chơi một trận tốt. Dù thua nhưng tôi rất hãnh diện với các cầu thủ. Bàn thua đến từ sơ suất của hàng phòng ngự. Những tình huống như vậy sẽ giúp các cầu thủ có thể rút kinh nghiệm cho bản thân”.

Martin Lò, Phố Hiến, HLV Hứa Hiền Vinh, V-League, playoff V-League, Phố Hiến vs Thanh Hóa Martin Lò và Phố Hiến sẽ phải làm lại từ đầu ở giải Hạng Nhất 2020.Nhận thất bại tối thiểu 0 – 1 trước Thanh Hóa, Phố Hiến thất bại trong việc giành tấm vé tham dự V-League 2020. Đội bóng trẻ tại Hưng Yên sẽ phải bắt đầu lại hành trình lên hạng của mình tại giải Hạng Nhất 2020.

Còn với riêng Martin Lò, sau khi hoàn thành trận đấu với Phố Hiến, anh sẽ nhanh chóng lên hội quân cùng đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30 sẽ diễn ra trong tháng 11.


Video: Bàn thắng tinh tế của Martin Lò trong màu áo Phố Hiến

Quang AnhQuang Anh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Phố Hiển Thanh Hóa HLV Hứa Hiền Vinh Martin Lò

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích