U22 Việt Nam chính thức hội quân lần thứ 2 năm 2020

16/08/2020 18:47:00 (GMT+7)

Chiều ngày 16/8, U22 Việt Nam đã chính thức hội quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 31 trên sân nhà.

Đây là lần thứ 2 trong năm 2020, HLV Park Hang Seo tập trung đội tuyển U22 Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 30. Ở lần hội quân này, chiến lược gia người Hàn Quốc triệu tập tới 48 cầu thủ. Dù vậy, trong danh sách lần này vẫn thiếu đi một vài cầu thủ chất lượng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Chiều ngày 16/8, ĐT U22 Việt Nam với lực lượng 48 cầu thủ được triệu tập đã chính thức hội quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Tất cả các thành viên đội tuyển đều nghiêm túc thực hiện các bước kiểm tra y tế theo đúng quy định của Bộ Y tế về phòng, chống dịch COVID-19.

Ngay khi đặt chân tới Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, các cầu thủ đã được kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế theo mẫu của Bộ Y tế. Các bác sỹ đội tuyển cũng chuẩn bị đầy đủ khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn, bố trí phòng cách ly và các trang thiết bị y tế cần thiết khác để phục vụ các thành viên đội tuyển khi đến hội quân.

ĐT U22 Việt Nam sẽ không có bất cứ hoạt động nào trong ngày mai (17/8) và chỉ sinh hoạt trong khuôn viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Sau khi có kết quả xét nghiệm và hoàn tất kiểm tra y tế, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bước vào buổi tập đầu tiên vào chiều ngày 18/8.

Ở đợt tập trung này, HLV Park Hang Seo sẽ tiến hành chia đội thành 2 nhóm, đồng thời được LĐBĐVN tạo điều kiện thành lập 2 BHL với đầy đủ các thành phần để đảm bảo tốt nhất công tác chuyên môn và chăm sóc y tế. Đây sẽ là cơ hội tốt để chiến lược gia người Hàn Quốc đánh giá được năng lực và phong độ của các cầu thủ, để tìm ra đội hình ưng ý cho U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30 với mục tiêu bảo vệ chức vô địch ngay trên sân nhà.

Một số hình ảnh ngày hội quân của U22 Việt Nam


Nguồn: VFF

VIDEO: U22 Việt Nam kiểm tra y tế (Nguồn: VFF)

Lam Lam Lam Lam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Lịch thi đấu V.League
U22 Việt Nam U22 Việt Nam tập trung HLV Park Hang Seo

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích