HLV Nguyễn Văn Sỹ: 'Ông Dương Văn Hiền nên nghỉ nếu có liêm sỉ'

21/07/2020 16:40:00 (GMT+7)

HLV Nguyễn Văn Sỹ tỏ ra vô cùng tức giận với những sai lầm liên tiếp của tổ trọng tài nhắm vào CLB Nam Định ở những vòng đấu vừa qua.

Công tác trọng tài đang là điểm trừ rất lớn của V-League 2020 khi các ông vua áo đen liên tục mắc những sai lầm về chuyên môn trong những vòng đấu vừa qua.

Đặc biệt là tại vòng 10 vừa qua, trong trận đấu giữa Sài Gòn và Nam Định, trọng tài Mai Xuân Hùng có nhiều quyết định sai lầm, từ chối ít nhất 3 quả Penalty của đội khách khiến họ nhận thất bại nặng nề 0-3.

Sau khi ban trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam “mổ băng” trận đấu này, trọng tài Mai Xuân Hùng đã bị treo còi 3 trận vì những sai sót nghiêm trọng, ảnh hưởng tới kết quả trận đấu. Tuy nhiên, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ của CLB Nam Định còn muốn nhiều hơn thế.

Ong Duong Van Hien nen nghi Nam Định liên tục phải nhận những quyết định bất lợi từ trọng tài

Chia sẻ với truyền thông, ông cho biết: “Ý kiến của tôi là nếu còn liêm sỉ thì Dương Văn Hiền nên nghỉ trước. Bây giờ một đội bóng cứ hết trận này trận khác bị "nhắm" vào như thế  mà Trưởng ban trọng tài lại nói là do trọng tài mỏng phải làm nhiều trận, tâm lý dẫn đến sai sót. Tâm lý dẫn đến sai sót sao lại chỉ nhằm vào một đội bóng? Đó là  hệ thống chứ không phải là lỗi chuyên môn.

Nếu Trưởng ban trọng tài bảo lỗi chuyên môn thì không phải CLB Nam Định thì là Sài Gòn FC hay là Hà Nội FC, tại sao 4 - 5 trận rồi mà họ vẫn điều trọng tài ở đâu đấy. Họ làm như thế mà bảo là lỗi trọng tài, lỗi chuyên môn. Nếu ông Dương Văn Hiền còn liêm sỉ thì nên nghỉ”.

Không chỉ trận đấu với Sài Gòn vừa qua, mà từ trước đó Nam Định đã phải chịu những quyết định bất lợi tới từ các trọng tài:

"Chúng  tôi đá với Viettel, Hải Phòng, Thanh Hóa, Than Quảng Ninh rồi với Sài Gòn FC đều bị sai lầm của trọng tài gây ảnh hưởng kết quả. Ý kiến của tôi và người hâm mộ Nam Định là Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền còn liêm sỉ thì nên nghỉ, như vậy bóng đá Việt Nam mới phát triển được". - HLV Nguyễn Văn Sỹ nói thêm.

Highlights Sài Gòn vs Nam Định - nguồn: Next Media

Lam LamLam Lam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
hlv nguyễn văn sỹ nam định Dương Văn Hiền trọng tài v-league

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích