Vận hạn năm Canh Tý của các HLV Ngoại hạng Anh: Họa chờ Solskjaer?

25/01/2020 10:14:00 (GMT+7)

Năm Canh Tý 2020 sẽ đem lại vận hạn ra sao cho các HLV của Man Utd, Man City, Liverpool Chelsea và Arsenal?

VIDEO: Siêu sao của MU 'quẩy' tưng bừng ở đám cưới

1. Jurgen Klopp

CLB: Liverpool

Sinh: 16/6/1967 (Đinh Mùi)

HLV Jurgen Klopp của Liverpool sinh năm Đinh Mùi, không hợp với con giáp năm 2020 là Tý. Ông mang mệnh Thủy gặp năm Thổ cũng xấu bởi Thổ khắc Thủy theo ngũ hành, dễ mắc bệnh. Bù lại Klopp được sao Mộc Đức chiếu mạng đem lại may mắn, danh lộc tốt, một điềm lành cho hành trình chinh phục danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh của Liverpool, nhưng Klopp vẫn phải chú ý đến sức khỏe.

2. Ole Gunnar Solskjaer

CLB: Man Utd

Sinh: 26/2/1973 (Quý Sửu)

HLV Solskjaer sinh năm Quý Sửu, được coi là 'nhị hợp' với năm Tý, nhưng 'nhị hợp' lại đi kèm với 'tam tai' khiến công việc thay đổi, gặp ốm đau khó khăn. Mệnh Mộc của HLV MU lại khắc năm Thổ cho thấy công việc vất vả. Sao chiếu mạng của Solskjaer là sao Thủy Diệu, sẽ có chuyện buồn. Phải chăng chiếc ghế HLV của ông sẽ bị đe dọa? Nhà cầm quân người Na Uy còn gặp Hạn Thiên Tinh đại diện cho sự rối rắm, tranh chấp, liệu điều này có đến từ phòng thay đồ MU?

xem tử vi, Man Utd, Man City, Liverpool Chelsea, Arsenal, solskjaer, klopp, pep guardiola, lampard, arteta
Năm Canh Tý của các HLV Ngoại hạng Anh ra sao? Ảnh: Internet

3. Frank Lampard

CLB: Chelsea

Sinh: 20/6/1978 (Mậu Ngọ)

Tử vi năm 2020 của HLV Frank Lampard của Chelsea cũng chẳng khá hơn Solskjaer của MU. Lampard có mệnh Hỏa, tuy Hỏa tương sinh với năm Thổ Canh Tý, nhưng 'lửa' của Lampard phải bổ sung cho 'đất' thay vì ngược lại, nghĩa là hao tài, tốn của, sức khỏe kém. Lampard bị sao Kế Đô chiếu mạng, đem lại sự rối rắm, tai nạn. Năm nay HLV người Anh cũng gặp hạn Địa Võng, gặp nhiều lo âu. Tuổi Ngọ và năm Tý là tương xung. Giống như Solskjaer, Lampard nên cẩn thận với công việc ở Chelsea.

4. Pep Guardiola

CLB: Man City

Sinh: 18/1/1971 (Canh Tuất)

HLV người Tây Ban Nha mang mệnh Kim, mà Thổ sinh Kim nên năm Canh Tý của Pep Guardiola cho tất cả mọi việc đều thuận lợi. Thế nhưng ông lại gặp hạn Thiên La khiến tinh thần bất an, bị chiếu mạng bởi sao Vân Hán gặp nhiều rắc rối. Nếu muốn lật ngược thế cờ trước Klopp của Liverpool, HLV của Man City chắc hẳn sẽ phải lao tâm khổ tứ. Pep tuổi Tuất nên không kỵ cũng không hợp với năm Tý.

xem tử vi, Man Utd, Man City, Liverpool Chelsea, Arsenal, solskjaer, klopp, pep guardiola, lampard, arteta
Tử vi 2020 của Pep khá tốt. Ảnh: Getty

5. Mikel Arteta

CLB: Arsenal

Sinh: 26/3/1982 (Nhâm Tuất)

Mệnh Thủy của Arteta gặp năm Thổ là tương khắc, dễ đau ốm mà lại khó khăn trong công việc. Sao Thủy Diệu chiếu mạng là xấu, sẽ gặp chuyện buồn. HLV trẻ của Arsenal gặp hạn Thiên Tinh của sự rối rắm, tranh chấp. Tuy vậy, thiên can của Arteta là Nhâm gặp thiên can của năm mới là Canh là tương sinh, sẽ có lợi. Về địa chi, Tuất gặp Tí không xung khắc. Xem ra Mikel Arteta sẽ phải vất vả để vực dậy Arsenal, nhưng khi vượt qua khó khăn sẽ được như ý.

Đông PhươngĐông Phương / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
xem tử vi Man Utd Man City Liverpool Chelsea Arsenal solskjaer klopp pep guardiola lampard arteta

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích