Quảng cáo

Top 10 quà tặng công nghệ 'lý tưởng' cho người chạy bộ

Thứ hai, 14/10/2019 11:01 AM (GMT+7)
A A+

Bạn đang tìm kiếm một món quà hữu ích, giá cả phải chăng, và đặc biệt có ý nghĩa cho gia đình, bạn bè - những người yêu chạy bộ?

qua tang cong nghe cho nguoi chay bo

Các chuyên gia đã thử nghiệm và đánh giá hàng trăm sản phẩm hàng năm. Do đó, những sản phẩm ưu ái nhất dưới đây có thể sẽ giúp bạn biết được thứ mình đang cần.

1. Garmin Forerunner 945

Garmin Forerunner 945 là chiếc đồng hồ GPS Forerunner có nhiều tính năng nhất. Nó hỗ trợ phát lại âm nhạc và có khả năng lưu trữ tới 1.000 bài hát.

Hơn nữa, nó còn hiện đại tới mức có bản đồ màu để bạn có thể đi khắp thành phố mà không bị lạc.

Garmin Forerunner 945

Giá: 558.99 USD

2. Apple Watch Series 5

Nhiều người chạy bộ muốn nghe nhạc khi chạy nhưng lại không muốn mang điện thoại vì rất bất tiện.

Như vậy, chỉ cần đeo một chiếc Apple Watch có thể giúp họ giải quyết điều này. Thậm chí, màn hình của nó còn luôn bật giúp người đeo có thể thỉnh thoảng nhìn vào cổ tay và xem thời gian dễ dàng trong lúc chạy.

Apple Watch Series 5

Giá: 384 USD

3. Beats Powerbeats Pro

Đây là loại tai nghe không dây đầu tiên của Apple, có chất lượng âm thanh tuyệt vời và pin hoạt động rất tốt khi có thể dùng trong 9 giờ mới cần sạc tiếp.

Đáng chú ý khi bạn nhận thấy nó hết pin mà lại đang cần dùng đến, chỉ cần sạc nhanh trong 5 phút sẽ có được 90 phút sử dụng.

Tai nghe này có phần móc vào tai được thiết kế thông minh giúp người đeo không cần lo lắng bị rơi mất khi đang chạy.

Beats Powerbeats Pro

Giá: 199.95 USD (đang sale trên Amazon)

4. Aftershokz

Loại tai nghe này an toàn nhất cho những người chạy trên đường bộ (nơi có xe cộ nhiều). Nó có sử dụng công nghệ dẫn truyền xương để gửi sóng âm thanh qua xương gò má, do đó không thể chặn đường nghe của tai.

Mẫu mới nhất có thiết kế mỏng, không rung ở âm lượng lớn, và âm thanh rõ hơn, phong phú hơn so với mẫu trước đó. Đặc biệt, nó vẫn còn hoạt động được sau khi gặp phải trận mưa lớn.

Aftershokz

Giá: 159.95 USD

5. Whoop Strap 3.0

Thiết bị giúp theo dõi thể lực 24h đo lường mọi thứ bạn đang làm khi không chạy. Nó cũng theo dõi nhịp tim và những chuyển động của bạn cả ngày lẫn đêm.

Cái hay của thiết bị này là khả năng tính toán mức độ căng thẳng mà cơ thể bạn đã có và tạo ra điểm số phục hồi rất dễ hiểu. Điều này nghĩa là người dùng thiết bị này sẽ biết liệu họ có sẵn sàng cho buổi tập luyện chưa hay nên nghỉ ngơi thêm ngày nữa.

Whoop Strap 3.0

Giá: 30 USD

6. Jaybird Vista

Vista là một trong những loại tai nghe không dây nhỏ nhất nhưng tiện ích. Có thể dùng 6 giờ sau một lần sạc. Chúng cũng có độ bền đáng kể, hoàn toàn kín khỏi hơi ẩm và bụi.

Jaybird Vista

Giá: 179.99 USD

7. NordicTrack Commercial 2950

Máy chạy bộ này có màn hình cảm ứng 22 inch lớn và có các bài học video được hướng dẫn từ các huấn luyện viên hoặc những đoạn clip về những địa điểm kỳ lạ trên toàn cầu. Điều này sẽ khiến người chạy cảm thấy thích thú hơn khi chạy.

NordicTrack Commercial 2950

Giá: 2.699 USD

8. Fitbit Versa 2

Chiếc đồng hồ này không có GDS độc lập, do đó bạn sẽ vẫn cần mang điện thoại trong lúc chạy. Tuy nhiên, loại thiết bị này theo dõi các bước đi của bạn và giấc ngủ, đặc biệt có pin kéo dài năm ngày.

Fitbit Versa 2

Giá: 199.95 USD

9. Máy mát xa Hyperice

Máy mát xa cầm tay Hyperice là thiết bị mát xa được nhiều người ưu ái vì nó không gây ra âm thanh lớn.

Hơn nữa 3 đèn LED nhỏ màu trắng gần nút nguồn cho bạn biết bạn đang sử dụng bao nhiêu lực để bạn có thể chọn đúng cường độ mát xa.

hyperice

Giá: 349 USD

10. Garmin Running Dynamics Pod

Đây là thiết bị bạn có thể kẹp vào dây thắt lưng quần soóc của mình (không phải giày).

Sản phẩm này đặc biệt có ích khi nó có thể tính toán các chỉ số thời gian cho mỗi bước chân của bạn. Do đó, có khả năng giúp bạn nhận ra mình đã dành thời gian bên chân nào quá nhiều để tránh dẫn đến chấn thương.

Garmin Running Dynamics Pod

Giá: 62.49 USD

Các sản phẩm đều có sẵn trên Amazon với giá sản phẩm được nêu trên.

Author Thethao247.vn Đặng Nguyệt / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
sản phẩm công nghệ quà tặng cho người chạy bộ
Xem thêm
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo