Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Ngưng dùng 'đồ uống nhiều calo' này để giảm cân nhanh hơn

11/12/2019 11:50 (GMT+7)
A A+ A++

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng bạn nên dừng uống loại đồ uống dưới đây vì nó sẽ phá hủy dần quá trình trao đổi chất của bạn.

Với bất kỳ ai, theo kịp chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục là một thách thức lớn. Đặc biệt, một điều khó khăn hơn là khi bạn không biết rằng nhiều calo dư thừa đến từ đồ uống mà không phải là thực phẩm.

Đồ uống có hàm lượng calo cao có thể ngăn bạn đạt được mục tiêu giảm cân vì nó làm chậm quá trình trao đổi chất.

Theo Bonnie Balk - chuyên gia sức khỏe cho Maple Holistic, một loại đồ uống có hàm lượng calo cao mà bạn nên tránh xa là cà phê ngọt.

Mặc dù cà phê được biết đến là loại đồ uống có tác dụng tăng cường năng lượng và trao đổi chất, nhưng các thành phần như đường và kem sẽ giảm khả năng này của nó, và ngăn cản bạn khỏi mục tiêu giảm béo.

Hầu hết các chất làm ngọt cà phê sẽ làm tăng lượng đường trong máu nhanh, góp phần tăng cân và ảnh hưởng đến sức khỏe trao đổi chất của bạn.

Do đó, loại cà phê có lượng đường cao có thể tạo ra sự khác biệt giữa chế độ ăn kiêng hiệu quả và chế độ ăn không mang lại kết quả.

Nếu bạn cảm thấy khó uống khi dùng cà phê đen, hãy thử thêm một vài thành phần khác thay thế cho đường và kem như chất ngọt tự nhiên.

Ngoài ra, đồ uống cũng có hàm lượng calo cao như soda cũng nên được cắt bỏ trong chế độ ăn kiêng. Đồ uống có ga chứa nhiều calo rỗng và được cho là sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất.

>> Nên uống gì vào buổi sáng để giảm cân nhanh

Author Thethao247.vn Đặng Nguyệt / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
giảm cân đồ uống giảm cân
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo