Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Hưng Đức Phát - Đơn vị đi đầu về sản xuất, phân phối quạt công nghiệp

19/07/2021 11:50 (GMT+7)
A A+ A++

Hưng Đức Phát là một trong những cái tên đón đầu xu hướng thương mại hiện nay. Nhận thức rõ nhu cầu từ thị trường, Công ty TNHH ĐTTMDV Hưng Đức Phát tập trung sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, cung cấp không chỉ trong ngành công nghiệp mà cả ở nhiều công trình, dịch vụ khác nhau.

Hưng Đức Phát từng bước phát triển, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng

Hưng Đức Phát bắt đầu gia nhập thị trường với những dòng quạt công nghiệp, máy lạnh và quạt ly tâm hướng trục thương hiệu HDP. Bằng việc chọn lọc những sản phẩm phù hợp với xu hướng thị trường, Hưng Đức Phát nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều khách hàng nhắc đến. Điều này thúc đẩy công ty ngày một đa dạng hóa các loại sản phẩm hơn.

Hưng Đức Phát từng bước phát triển, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng

Sự mở rộng đã giúp công ty hướng đến đông đảo các đối tượng hơn. Những sản phẩm HDP cũng được dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ sản xuất công nghiệp, dùng cho các công trình xây dựng đến việc phục vụ các loại hình dịch vụ. Từ phân loại, mẫu mã cho đến kích thước tại HDP đều đảm bảo về chất lượng cũng như sự phong phú.

Đến nay, công ty đã thành công mở rộng các cơ sở tại 30 tỉnh thành trải dài khắp cả nước. Tiêu biểu có thể kể đến những điểm trung tâm như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Huế, Thanh Hóa, Lạng Sơn, Sơn La, Lai Châu, ....

Công ty thành công mang đến những dòng sản phẩm chất lượng nhất ra thị trường

Một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức ảnh hưởng của Hưng Đức Phát chính là nằm ở chất lượng sản phẩm. Trong quá trình đa dạng hóa hàng hóa, công ty cũng không ngừng nghiên cứu và đưa ra những giải pháp tối ưu, đảm bảo hiệu quả mà quạt công nghiệp mang lại là tốt nhất.

Cùng với việc đưa ra những sản phẩm mới, Hưng Đức Phát cũng cung cấp thêm hệ thống xử lý môi trường đến với khách hàng. Bởi chính sự chuyên nghiệp và cái tâm khi làm nghề nên hiện nay, HDP luôn là một thương hiệu bảo chứng về chất lượng.

Từ các ngành công, nông nghiệp, chế biến hay những công trình xây dựng, sự kiện, dịch vụ đều ưu tiên sử dụng những sản phẩm của công ty nhiều hơn. Cùng với hàng loạt những cơ sở phân phối ra đời, Hưng Đức Phát đang chiếm thị phần khá lớn trên thị trường hiện nay.

Công ty thành công mang đến những dòng sản phẩm chất lượng nhất ra thị trường

Hưng Đức Phát sở hữu đội ngũ nòng cốt chuyên nghiệp, có trình độ cao

Để có được hệ thống sản phẩm chất lượng và phong phú thì không thể bỏ qua đội ngũ chuyên viên luôn hết mình làm việc tại Hưng Đức Phát. Theo đó, một trong những điều mà công ty đặc biệt chú trọng khi đi vào hoạt động đến nay chính là đầu tư vào con người. Mỗi một chức vụ tại công ty đều đảm bảo cả về thái độ làm việc lẫn kỹ năng chuyên môn.

Từ các kỹ thuật viên, nhân viên chính thức cho đến cộng tác viên của Hưng Đức Phát đều là những người có nhiều kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết sâu rộng về sản phẩm. Chính vì thế, công ty luôn tự tin trong việc mang đến những trải nghiệm hữu ích và đáp ứng tốt mọi nhu cầu từ phía các khách hàng hiện nay.

Hưng Đức Phát và sức mệnh vì cuộc sống trong lành cho người Việt

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Hưng Đức Phát đã xác định rõ tư tưởng, sứ mệnh hoạt động của mình chính là mang đến một cuộc sống trong lành cho con người Việt Nam. Khẩu ngữ for a healthy Life cũng trở thành slogan của công ty.

Hưng Đức Phát và sức mệnh vì cuộc sống trong lành cho người Việt

Tận tâm, sáng tạo và trung tín luôn là phương châm hoạt động mà Hưng Đức Phát ghi nhớ, thực hiện. Với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện, công ty tự tin luôn là lựa chọn hàng đầu mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho những khách hàng trân quý.

Thông tin liên hệ Hưng Đức Phát

Author Thethao247.vn Hà Phương / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Hưng Đức Phát quạt công nghiệp
Xem thêm