Vũ Thị Trang lỡ cơ hội làm nên lịch sử cho cầu lông Việt Nam

22/08/2019 15:57:00 (GMT+7)

Vũ Thị Trang đã bỏ lỡ cơ hội làm nên lịch sử cho cầu lông Việt Nam sau khi để thua Yeo Jia Min trong một trận đấu vô cùng gay cấn.

Trận đấu giữa Vũ Thị Trang và tay vợt Yeo Jia Min là tâm điểm của sự chú ý trong ngày thi đấu hôm nay. Nếu giành chiến thắng, “nữ hoàng cầu lông” Việt Nam sẽ làm nên lịch sử khi là tay vợt đầu tiên vượt qua vòng 3 giải Vô địch thế giới.

Đối thủ của Vũ Thị Trang trong trận đấu này cũng hết sức đáng gờm khi đã đánh bại Yamaguchi (hạng 1 thế giới) ở vòng trước.

tay vợt cầu lông vũ thị trang, Trực tiếp cầu lông hôm nay, Yeo Jia Min vs Vũ Thị Trang Vũ Thị Trang đã bỏ lỡ cơ hội làm nên lịch sử cho cầu lông Việt Nam sau khi để thua Yeo Jia Min trong một trận đấu vô cùng gay cấn.

Ở set đầu tiên, tay vợt đến từ Singapore nhanh chóng giành chiến thắng với tỷ số 21-15. Đến set 2, Vũ Thị Trang lấy lại thế trận và đánh bại đối thủ với tỷ số 21-14, đưa trận đấu vào set 3 vô cùng căng thẳng.

Tuy nhiên Yeo Jia Min với sức trẻ và thể lực dồi dào hơn đã đánh bại tay vợt của Việt Nam. Vũ Thị Trang dừng bước đầy đáng tiếc tại giải cầu lông vô địch thế giới.

Lê Thành Lê Thành / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

Võ Hoàng Yến bị thí sinh Vietnam’s Next Top Model chỉ thẳng mặt “chế giễu”: “Chị nghĩ chị là ai”

tay vợt cầu lông vũ thị trang Trực tiếp cầu lông hôm nay Yeo Jia Min vs Vũ Thị Trang

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích