Phan Thanh Hậu: 'Tôi đến TP.HCM để cạnh tranh sòng phẳng'

20/01/2021 07:37:00 (GMT+7)

Ngay khi được HLV Mano Polking trao cơ hội, vận đen đã đến với Phan Thanh Hậu khi anh gặp chấn thương và phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tuần.

Highlights SHB Đà Nẵng 1-0 TP. Hồ Chí Minh (Nguồn: Next Media)

Chấn thương tiếp tục đeo bám sự nghiệp của Phan Thanh Hậu. Ở trận đấu giữa Đà Nẵng gặp TP.HCM, cựu cầu thủ HAGL được tung vào sân ở phút 46 thay thế cho Bùi Văn Đức. Tuy nhiên anh đã phải rời sân bằng cáng sau pha vào bóng từ phía sau của tiền vệ Võ Ngọc Toàn.

Phan Thanh Hậu đã đau đớn đến chảy nước mắt sau khi bị vào bóng. Các bác sỹ phải chườm đá để giảm tổn thương ở cổ chân. Theo chẩn đoán ban đầu, Phan Thanh Hậu sẽ phải mất ít nhất 2 tuần để có thể bình phục. Trong trường hợp tình hình xấu hơn, cầu thủ này sẽ phải kéo dài thời gian điều trị.

Cầu thủ sinh năm 1997 đã quyết định chia tay HAGL để gia nhập CLB TP.HCM với hy vọng tìm kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn. Ngay khi được trao cơ hội, vận đen lại tiếp tục xảy đến với cầu thủ tài năng này.

Ảnh 1
Phan Thanh Hậu không thể tự rời sân sau khi bị đau.

Phan Thanh Hậu nói: "Tôi đã trăn trở nhiều năm trước khi xin CLB cho ra đi (theo dạng cho mượn). Có nhiều vấn đề trong nhiều năm trước khiến tôi chưa đi được. Năm nay, tôi quyết tâm xin ra đi để tìm cơ hội mới cho mình, giúp mình phát triển nhiều hơn, cạnh tranh sòng phẳng hơn" – theo Zing.

Đây đã là lần thứ 2 Phan Thanh Hậu phải nghỉ thi đấu nhiều hơn 10 ngày, kể từ khi chuyển đến CLB TP.HCM. Dự kiến cầu thủ 24 tuổi sẽ bỏ lỡ 2 trận đấu với HL Hà Tĩnh và Than Quảng Ninh, hoặc thậm chí sẽ không thể tham dự ở đại chiến với Hà Nội FC.

Hà Đức Chinh tỏa sáng, TP. Hồ Chí Minh ôm hận ngày ra quân

Lê Thành Lê Thành / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bảng xếp hạng V.League
clb tphcm đà nẵng vs tphcm phan thanh hậu

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích