Đội tuyển Việt Nam tập buổi cuối, sẵn sàng cho VTV Cup 2019

01/08/19 14:40:00 (GMT+7)

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã tập buổi cuối cùng, trước khi di chuyển vào Quảng Nam để chuẩn bị cho VTV Cup 2019.

>>> VIDEO: Đội tuyển Việt Nam tập buổi cuối, sẵn sàng cho VTV Cup 2019. Nguồn: VTV

Đội tuyển Việt Nam đã tập buổi cuối cùng tại Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội, trước khi lên đường tham dự VTV Cup 2019. Các cô gái của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tỏ ra rất tự tin sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch tại giải lần này.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng với các bài tập thể lực nhẹ nhàng nhằm tránh các chấn thương không đáng có. Đội hình tham dự giải lần này với nòng cốt là những gương mặt đã bảo vệ thành công chiếc HCĐ tại giải U23 châu Á 2019, cùng sự bổ sung của 2 VĐV Bùi Thị Ngà và Nguyễn Thị Kim Liên.

vtv cup 2017, vtv cup 2019, giải bóng chuyền nữ vtv cup 2019, đội tuyển việt nam

Chia sẻ với đài truyền hình VTV, Trần Thị Bích Thuỷ nói: “Em rất vui và hứng khởi, mong chờ đến giải VTV lần này. Giải đấu sẽ giúp em có thêm nhiều bài học và kinh nghiệm trong chặng đường sắp tới". Trong khi đó, phụ công Bùi Thị Ngà chia sẻ: “Là một gương mặt khá kỳ cựu, tôi mong sẽ cống hiến được những pha bóng đẹp cho người hâm mộ”.

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt cũng khẳng định mức độ quan trọng của VTV Cup 2019, mỗi trận đấu tại giải là một trận chung kết. Đó là tinh thần của toàn đội để có thể tiến sâu tại giải.

Sau buổi tập, toàn đội đã lên đường di chuyển đến tỉnh Quảng Nam, để sẵn sàng bước vào giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2019.

>>> Lịch thi đấu giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2019

Lê ThànhLê Thành / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
vtv cup 2017 vtv cup 2019 giải bóng chuyền nữ vtv cup 2019 đội tuyển việt nam

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích