CLB Incheon United bỏ theo dõi Công Phượng trên mạng xã hội

02/06/2019 18:54:00 (GMT+7)

Ngay sau khi thông báo Công Phượng không còn là cầu thủ của Incheon United, đội bóng này đã bỏ theo dõi tiền đạo người Việt Nam trên mạng xã hội.

Sáng ngày 2/6, CLB Incheon United bất ngờ thông báo chấm dứt sớm hợp đồng giữa Công Phượng và đội bóng này sớm 8 tháng:

"Công Phượng, cầu thủ từng chơi cho Incheon ở vị trí tiền đạo, đã chia tay câu lạc bộ để tìm thử thách mới. Quyết định chấm dứt hợp đồng được đưa ra vào ngày 1/6 để anh có thể lấy visa ở Pháp".

Công Phượng và đội bóng chủ quản HAGL đã chủ động chấm dứt hợp đồng này. Anh muốn ra đi để tìm kiếm những thử thách mới tại môi trường bóng đá châu Âu. Trước mắt, Công Phượng sẽ thử việc cho một đội bóng thuộc giải hạng Hai ở Pháp.

Công phượng về nước, công phượng sang châu âu, công phượng hôm nay, công phượng đến pháp, công phượng về việt nam CLB Incheon United nhanh chóng bỏ theo dõi Công Phượng trên mạng xã hội

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, mạng xã hội của Incheon đã gửi lời cảm ơn đến Công Phượng sau 4 tháng gắn bó với CLB. Ngay sau đó, họ đã bỏ theo dõi cầu thủ sinh năm 1996.

Ở chiều ngược lại, nhiều CĐV Việt Nam cũng nhanh chóng bỏ theo dõi mạng xã hội của CLB Incheon. Đội bóng này đã mất đi một lượng CĐV hùng hậu chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ.

Không chỉ các CĐV Việt Nam, ngay cả các CĐV Hàn Quốc cũng tỏ ra vô cùng buồn bã trước thông tin này. Họ không quên gửi lời chúc đến Công Phượng thành công trong những dự định sắp tới trong tương lai.

Công phượng về nước, công phượng sang châu âu, công phượng hôm nay, công phượng đến pháp, công phượng về việt nam Công Phượng sẽ thử việc ở Pháp trong thời gian tới

Sau khi kết thúc hợp đồng với CLB Incheon United, Công Phượng đã tập luyện buổi cuối và nói lời chia tay với các đồng đội, ban huấn luyện trong ngày 1/6. Anh đã có mặt ở Thái Lan để tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho King's Cup 2019.

Ngay sau khi giải đấu tại Thái Lan kết thúc, Công Phượng sẽ chuẩn bị hồ sơ và hoàn tất mọi thủ tục để sang Pháp.

>>> Xem thêm: 'Châu Âu là miền đất hứa nhưng cũng là cạm bẫy với Công Phượng'

>>> Xem thêm: Công Phượng là 1 trong 4 cái tên mà Thái Lan e ngại nhất

Lê ThànhLê Thành / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Công phượng về nước công phượng sang châu âu công phượng hôm nay công phượng đến pháp công phượng về việt nam

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích