Biệt Tài Tí Hon 8 tuổi vượt qua thử thách từng làm bó tay HLV Malaysia

31/03/20 15:13:00 (GMT+7)

Cậu bé Trần Lâm 8 tuổi đã thể hiện tố chất với trái bóng khi vượt qua thử thách đầy khó khăn mà cả những cầu thủ và HLV chuyên nghiệp phải chịu thua, trong đó có ông Tan Cheng Hoe.

VIDEO: Biệt Tài Tí Hon 8 tuổi thể hiện tài năng với trái bóng. Nguồn: VTV

Trong chương trình “Biệt Tài Tí Hon” được phát sóng trên VTV3, cầu thủ nhí Trần Lâm đã gây kinh ngạc với người xem khi thể hiện tài năng với trái bóng tròn dù còn rất nhỏ.

Chương trình được phát sóng vào năm 2018, khi đó Trần Lâm chỉ mới lên 8 tuổi. Em tiết lộ rằng mình đã đam mê và tập luyện với trái bóng từ khi 6 tuổi. Địa điểm được Lâm lựa chọn để tập luyện là những sân cát gần nhà.

Ở phần thử thách đầu tiên, chỉ trong vòng 60 giây, Trần Lâm đã tâng được tới hơn 100 lần và chỉ dừng lại khi hết thời gian. Đến thử thách thứ 2 thậm chí còn khó hơn, cậu bé 8 tuổi vừa tâng bóng nhưng cũng vừa vượt qua chướng ngại vật một cách dễ dàng.

cau be tran lam

Cuối cùng là phần sút bóng trúng xà ngang. Trần Lâm thực hiện chính xác ngay ở lần sút đầu tiên. Đây là kỹ thuật không hề dễ dàng ngay cả với các cầu thủ chuyên nghiệp. HLV ĐTQG Malaysia là ông Tan Cheng Hoe từng thất bại tới 3 lần khi thử sút bóng trúng xà ngang ở buổi tập trên SVĐ Mỹ Đình, chuẩn bị cho trận đấu gặp Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

Cậu bé Trần Lâm tiết lộ sẽ theo đuổi giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp và mơ ước 1 ngày được khoác áo ĐTQG Việt Nam.

Lê ThànhLê Thành / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
cậu bé trần lâm thử thách sút bóng trúng xà ngang hlv tan cheng hoe

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích