Paris Saint-Germain bán nước ép lê tại sân nhà

13/01/2020 16:26:00 (GMT+7)

Khi đến với sân vận động Công viên các Hoàng tử, khán giả có thể mua được những chai nước ép lê do chính câu lạc bộ PSG sản xuất.

Không chỉ bán trang phục thể thao, đồ lưu niệm, giờ đây, câu lạc bộ Paris Saint-Germain còn bán cả nước ép lê được làm theo phương pháp thủ công cho người hâm mộ.

Nhằm nâng cao nhận thức về nông nghiệp xanh đặc biệt là nông nghiệp hữu cơ bảo vệ môi trường, câu lạc bộ PSG đã phát triển vườn lê với tổng diện thích 2,5 ha tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của mình.

Tại khu vườn này, đội bóng thủ đô nước Pháp có 2800 cây lê thuộc 7 giống lê khác nhau được chăm sóc và thu hoạch hoàn toàn theo công nghệ hữu cơ thân thiện với môi trường.

Năm ngoái 18 tấn lê đã được thu hoạch và đã thử nghiệm phục vụ nước ép tại một số trận đấu và cơ sở của PSG. Phản hồi của người hâm mộ đều rất tích cực. Nước ép lê chứa nhiều vitamin C được coi là một trong những loại đồ uống rất có lợi cho sức khỏe và giảm cân.

Chính vì vậy, từ năm 2020, CLB mong muốn đem đến một trải nghiệm mới cho các Fan bằng việc thường xuyên cung cấp nước ép tại sân vận động các hoàng tử. Từ đó, người hâm mộ sẽ không chỉ thưởng thức đá bóng mà còn sử dụng cả những đồ uống có lợi cho sức khỏe.

Nam QuỳnhNam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Paris Saint-Germain nước ép lê PSG nước ép hoa quả giảm cân

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích