Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

NÓNG: MU đã bị bán với giá 4 tỷ bảng Anh?

02/11/2019 10:47 (GMT+7)
A A+ A++

Báo chí Anh đồng loạt đưa tin gia đình nhà Glazer đã bán đứt Manchester United cho thái tử Mohammed bin Salman của Saudi Arabia.

VIDEO: Hành tình MU đến với chức vô địch C1 mùa giải 2007/08

Thương vụ này đã hoàn tất khi chính Bộ Trưởng Nội Vụ, Ngoại Giao và Mật Vụ Saudi Arabia - ông Moaid Mahjoub đã xác nhận điều này. Cụ thể, Moaid Mahjoub đăng tải trên trang LinkedIn với nội dung: "Các nhà đầu tư Saudi Arabia đã đạt thỏa thuận mua lại MU sau khi phái đoàn của MU đã tới Saudi Arabia vào hôm qua. Hãy chờ đợi thông báo chính thức từ đội bóng."

MU, tin tức MU, Man Utd, chuyển nhượng MU, glazer, saudi arabia, mu bị bán

Thật vậy, người đứng đầu của Manchester United, Richard Arnold đã có mặt ở Trung Đông trong tuần này, chụp ảnh với các quan chức thậm chí còn được tặng chiếc áo thi đấu của đội tuyển Saudi Arabia để làm kỷ niệm. Theo báo chí Anh, nhà Glazer đã bán đứt Manchester United cho thái tử Mohammed bin Salman của Saudi Arabia với trị giá lên tới 4 tỷ bảng.

Nếu đúng như vậy, đây sẽ là vụ chuyển giao có giá trị cao nhất trong lịch sử Ngoại hạng Anh, lấn át số tiền trị giá 790 triệu bảng mà gia đình Glazer đã trả để mua lại MU vào năm 2005.

MU, tin tức MU, Man Utd, chuyển nhượng MU, glazer, saudi arabia, mu bị bán

Tập đoàn Fenway Sports đã từng trả 280 triệu bảng để mua lại Liverpool vào năm 2010 và hai năm trước đó, Sheik Mansour đã hoàn tất việc tiếp quản Man City trị giá 210 triệu bảng. Abramovich đã trả 140 triệu bảng để kiểm soát Chelsea vào năm 2003. West Ham đã tiêu tốn David Sullivan và David Gold chỉ 52,5 triệu bảng cách đây 9 năm.

>> Rashford lập cú đúp, MU 'đá bay' Chelsea khỏi Cúp Liên đoàn Anh

>> Huyền thoại MU kêu gọi CLB mua bộ đôi trị giá 82,5 triệu bảng

Author Thethao247.vn Ngô Vũ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
MU tin tức MU Man Utd chuyển nhượng MU glazer saudi arabia mu bị bán
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo