Top 10 đội bóng bị ghét nhất Premier League: M.U xếp thứ 2

28/03/2019 13:15:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - The Mirror vừa đưa ra khảo sát cho tất cả người hâm mộ về 20 đội bóng tại Premier League mà họ yêu và ghét. Kết quả đưa ra không mấy chênh lệch nhưng đem lại nhiều sự bất ngờ.

VIDEO: Những bàn thắng đẹp nhất năm 2018

Mùa giải Ngoại hạng đang trôi về cuối với sự căng thẳng tột độ, mới đây, trang The Mirror đã đưa ra một cuộc khảo sát khá thú vị về những đội bóng mà người hâm mộ yêu và ghét chỉ tính trong khuôn khổ giải Ngoại hạng.

Nước Anh nổi tiếng với những hooligan, cùng với đó là văn hóa cổ vũ cuồng nhiệt đã được nhiều người biết đến. Việc yêu ghét các CLB cũng được các fan hâm mộ cực kì chú trọng và có những phản ứng gay gắt. Bảng khảo sát này đã cụ thể lại những CLB được người hâm mộ Anh căm ghét và yêu mến nhất. Kết quả ở 2 mục yêu và ghét đều đem lại những thú vị nhất định.

Theo khảo sát, Chelsea là đội bóng bị ghét nhất với 68,7% số phiếu bầu chọn. Kết quả này đem đến khá nhiều bất ngờ bởi từ lâu những người hâm mộ bóng đá Anh đều có thể hiểu được sự đối địch, thù ghét (hay còn gọi là anti) của các fan dành cho những đội bóng như M.U hay Liverpool. Vậy nên nghiễm nhiên xếp sau Chelsea chính là M.U với 68,1% và Liverpool 52,8%. Hai đội bóng thành London khác là West Ham (47,6%) và Arsenal (46,2%) chia nhau vị trí thứ tư và thứ năm.

Ngoại hạng Anh, Premier League, lịch thi đấu Premier League, cuộc đua top 4, du đấu hè, đội bóng bị ghét nhất giải ngoại hạng Dòng trạng thái trên twitter chính thức của The Mirror

Danh sách cụ thể:

1.Chelsea - 68.7%

2.M.U - 68,1 %

3.Liverpool - 52,8 %

4.West Ham - 47,6%

5.Arsenal - 46,2%

6. Tottenham - 43,5%

7. Man City - 38,7%

8. Cardiff - 36,5%

9. Crystal Palace - 29,7%

10. Everton - 27%

Ngoài những đội bóng bị căm ghét nhất, các fan hâm mộ Anh cũng dành nhiều tình cảm cho những đội bóng hạng trung. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi dù không mạnh, nhưng những đội bóng như Burnley, Bournemouth, Huddersfield là những đội còn giữ được bản sắc nội địa nhất, hay còn gọi là "thuần Anh".

Ngoại hạng Anh, Premier League, lịch thi đấu Premier League, cuộc đua top 4, du đấu hè, đội bóng bị ghét nhất giải ngoại hạng Burley bất ngờ nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ

Đây cũng là 3 CLB được yêu mến nhất với số phiếu lần lượt là Burnley (35,8%), Bournemouth (32,9%) và Huddersfield (30,2%).

Tất cả số liệu khảo sát này được cung cấp từ trang The Mirror, dựa trên cuộc bình chọn bắt buộc về cả 20 đội bóng. Vậy nên sẽ xuất hiện những số liệu thống kê cao, và sát nhau như 68,7%, 68,1% hay 52,8%. Xin chú ý, đây không phải dạng thống kê để khi cộng lại đảm bảo tổng bằng 100%.

Cuối tuần này giải Ngoại hạng Anh sẽ quay trở lại sau loạt trận vòng loại Euro. Người hâm mộ sẽ tiếp tục được chứng kiến những cuộc đối đầu cam go, những cuộc cạnh tranh ở cả 2 đầu bảng xếp hạng.

>> 10 hậu vệ đắt nhất lịch sử, bom tấn của Bayern đứng thứ 2

>> Mourinho tiết lộ 2 điều ông vẫn muốn thực hiện trong bóng đá

Như Ý Như Ý / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Ngoại hạng Anh Premier League lịch thi đấu Premier League cuộc đua top 4 du đấu hè đội bóng bị ghét nhất giải ngoại hạng

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích