• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Suarez: 'Tôi cảm nhận được nỗi đau của Messi'

09/10/2020 10:34 (GMT+7)
A A+ A++

Luis Suarez đồng cảm với Lionel Messi sau phát ngôn gây tranh cãi của siêu sao người Argentina chống lại Barca.

Messi đã lên tiếng phản đối lại ban lãnh đạo Barca vì quyết định đẩy Suarez khỏi Camp Nou hồi cuối tháng 9. Và theo Luis Suarez, cầu thủ người Uruguay cũng cảm thấy đau đớn tương tự như Messi sau sự việc gây tranh cãi trên

Suarez thừa nhận anh đã mong đợi người bạn thân và cũng là đồng đội cũ của mình sẽ lên tiếng và quả thực Messi đã đứng về phía ngôi sao người Uruguay:

"Cậu không xứng đáng để bị họ đá ra ngoài như cách họ đã làm. Nhưng sự thật là lúc này điều đó không còn khiến tôi ngạc nhiên nữa”, Messi từng viết trên Instagram cá nhân.

Suare
Suarez đồng cảm với Messi. Ảnh: Getty

Khi được hỏi cảm nhận của mình sau những lời chia sẻ của Messi, Suarez cho biết:

“Tôi không ngạc nhiên về Messi vì tôi biết anh ấy quá rõ, tôi cảm nhận được nỗi đau của Messi cũng như của chính tôi vậy,” Suarez nói sau khi ghi bàn trong chiến thắng 2-1 của Uruguay trước Chile tại vòng loại World Cup 2022.

"Anh ấy cảm thấy cách họ đuổi tôi ra khỏi câu lạc bộ là không công bằng. Có nhiều đúng đắn hơn nếu họ đã muốn đẩy tôi đi. Tôi đã ở đó sáu năm dài và điều đó khiến anh ấy phiền lòng. Tôi coi Messi như một người bạn và anh ấy biết chúng tôi đã phải chịu đựng sự tồi tệ đến thế nào .

Ở Barca, có những điều khiến tôi trở nên tồi tệ và gia đình thấy tôi bị ảnh hưởng, vì vậy họ khuyến khích tôi nắm lấy cơ hội. Khi Atletico đến tìm kiếm tôi, tôi không chần chừ một giây phút nào. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc ở đội bóng mới", Suarez nói thêm.

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ

Messi nổ súng, Argentina thắng trận đầu ở VL World Cup 2022

 

VIDEO: Phẩm chất thiên tài của Messi ở lò La Masia

Author Thethao247.vn Ngọc Tuấn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
La Liga
Messi Suarez Barca chuyển nhượng
Xem thêm