Lịch du đấu hè 2019 của Real Madrid: Đụng độ Bayern Munich

20/07/2019 22:22:00 (GMT+7)

Được đầu tư vô cùng mạnh mẽ, Real Madrid hứa hẹn cống hiến những cầu hấp dẫn trong loạt trận giao hữu hè 2019.

VIDEO: Hazard hôn lên logo Real Madrid

Lịch du đấu hè 2019 của Real Madrid

Trận đấu Thời gian Địa điểm Giải đấu Trực tiếp
Bayern Munich vs Real Madrid 21/7, 07:00 SVĐ NRG, Houston, Mỹ ICC 2019 Link xem
Real Madrid vs Arsenal 24/7, 06:00 FedExField, Maryland, Mỹ ICC 2019
Real Madrid vs Atletico Madrid 27/7, 06:30 SVĐ MetLife, New Jersey, Mỹ ICC 2019
Real Madrid vs Tottenham 30/7, 23:00 Allianz Arena, Munich, Đức Audi Cup

Sau một mùa bóng thất bại thảm hại, Real Madrid đã đầu tư vô cùng mạnh mẽ về mặt nhân sự để hướng tới mùa giải mới. Hàng loạt những ngôi sao tầm cỡ đã cập bến Bernabeu, trong đó đáng chú ý nhất đương nhiên là Eden Hazard, ngôi sao hứa hẹn có thể phá vỡ thế độc tôn của Messi và Ronaldo trong thời gian tới.

Real madrid, du đấu hè, icc 2019, icc cup, giao hữu hè, lịch thi đấu real madrid, lịch du đấu real madrid Real Madrid rất được kỳ vọng ở mùa giải năm sau

Trước khi hướng tới những mục tiêu ở mùa giải mới, Real Madrid sẽ bước vào loạt trận du đấu hè mà trong đó đáng chú ý nhất là ICC 2019. Giải đấu năm nay, đội bóng Hoàng gia chọn Mỹ là nơi thi đấu và tại đây, các đối thủ của họ sẽ là Bayern Munich, Arsenal và Atletico Madrid.

Bên cạnh ICC 2019, Real Madrid còn tham dự một giải đấu giao hữu đáng chú ý trong hè này, đó là Audi Cup, giải đấu quy tụ 4 đội bóng là Real, Bayern Munich, Tottenham và Fenerbahce. Ở trận bán kết, đối thủ của Real Madrid sẽ là Tottenham.

Cả 4 trận đấu của Real Madrid trong chuyến du đấu hè năm nay đều rất đáng để chờ đợi. Trong đó, đáng chú ý nhất có lẽ là cuộc đối đầu với đối thủ cùng thành phố Atletico Madrid. Hai đội bóng này đều đã trải qua một mùa giải đầy biến động và phần nào là không thành công, vì thế cả hai sẽ rất quyết tâm cho mùa giải tiếp theo.

Cuộc đối đầu giữa Real Madrid và Atletico Madrid cũng là trận đấu cuối cùng của cả hai đội ở ICC 2019, vì thế kết quả trận đấu này có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến thành tích của họ ở chuyến du đấu hè năm nay.

LINK trực tiếp, lịch thi đấu, kết quả các trận đấu của Real Madrid trong tour du đấu hè 2019 sẽ được cập nhật liên tục ở bài viết này, kính mời độc giả chú ý theo dõi!

>>> Lịch thi đấu chính thức International Champions Cup (ICC) 2019

>>> Chính thức: Frank Lampard trở lại dẫn dắt Chelsea

Anh TuấnAnh Tuấn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Real madrid du đấu hè icc 2019 icc cup giao hữu hè lịch thi đấu real madrid lịch du đấu real madrid

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích