Djokovic ngạo nghễ sau chiến thắng kinh điển tại chung kết Wimbledon

15/07/2019 07:06:00 (GMT+7)

Tay vợt số 1 thế giới có lúc tưởng như đã thất bại trước Roger Federer, nhưng bản lĩnh và sự lì lợm giúp anh lội ngược dòng thành công ở trận chung kết Wimbledon 2019.

VIDEO: Roger Federer vs Novak Djokovic

Trận chung kết Wimbledon 2019 đã diễn ra theo một kịch bản kinh điển và khó tin. Cả Federer và Djokovic đều thể hiện được tất cả những gì tốt nhất của mỗi người, tạo nên trận chung kết kéo dài nhất trong lịch sử giải đấu này.

Với Novak Djokovic, anh thực sự đã nếm trải khó khăn trước một Federer dù đã cao tuổi nhưng thi đấu đầy quyết tâm và chuẩn xác. Chính "tàu tốc hành" mới là người chơi tốt hơn trong phần lớn thời gian trận đấu, với sự vượt trội về số điểm winner, những cú ace và những điểm break.

Djokovic, Federer, Wimbledon, Djokovic vs Federer, Djokovic hạ gục federer, Djokovic vô địch Djokovic 3 lần chiến thắng ở loạt tie-break

Tuy nhiên, bản lĩnh và sự lì lợm là thứ giúp Nole chuyển bại thành thắng. 2 lần cứu thành công những championship point thể hiện tâm lý tuyệt vời của tay vợt số 1 thế giới, và rồi chiến thắng đến với anh ở loạt tie-break cuối cùng là hoàn toàn xứng đáng.

Xem lại biểu cảm đầy ngạo nghễ của Djokovic sau khi thắng ngược Federer và lên ngôi ở Wimbledon 2019:

VIDEO: Điểm cuối cùng và biểu cảm ngạo nghễ của Djokovic

Anh TuấnAnh Tuấn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Djokovic Federer Wimbledon Djokovic vs Federer Djokovic hạ gục federer Djokovic vô địch

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích