Đả bại Scotland, Nhật Bản tạm dẫn đầu bảng D World Cup 2019

14/06/2019 22:27:00 (GMT+7)

Nhật Bản dễ dàng đánh bại Scotland để vươn lên dẫn đầu bảng D World Cup 2019.

Nhật Bản đối đầu với Scotland ở lượt đấu thứ 2 bảng D World Cup Nữ 2019. Chỉ có 1 điểm ở trận trước khiến cho những cô gái xứ mặt trời mọc phải giành một kết quả có lợi nếu không muốn sớm bị loại.

Bước vào hiệp 1, Nhật Bản là đội nhập cuộc một cách chủ động trước đối thủ. Những cô gái Nhật sớm có bàn thắng vươn lên dẫn trước nhờ công của Iwabuchi ở phút 23. Iwabuchi sút xa uy lực từ ngoài vòng cấm khiến cho thủ môn Scotland không kịp trở tay.

nhật bản vs scotland, trực tiếp nhật bản vs scotland, world cup nữ, link trực tiếp nhật bản vs scotland Nhật Bản vươn lên dẫn đầu bảng D World Cup Nữ 2019

Phút 37, Nhật Bản có bàn thắng nhân đôi cách biệt sau pha sút penalty chuẩn xác của Sugasawa. Scotland cố gắng đẩy cao đội hình không thể tìm kiếm bàn gỡ.

Sang hiệp 2, Nhận Bản chủ động thi đấu chậm lại và phòng ngự kín kẽ. Scotland dâng cao tấn công nhưng phải đến phút 88 mới có thể tìm thấy mảnh lưới của Nhật Bản. Người ghi bàn cho đại diện châu Âu là Chelland.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng cho Nhật Bản. Với 3 điểm có được những cô gái Nhật tạm vươn lên dẫn đầu bảng D World Cup Nữ 2019.

Nhật Bản vs Scotland

20h00 ngày 14/6 | World Cup Nữ 2019

SVĐ Roazhon Park

Nam Hoàng Nam Hoàng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
CUP C1
nhật bản vs scotland trực tiếp nhật bản vs scotland world cup nữ link trực tiếp nhật bản vs scotland

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm