Chính thức: Morata cập bến Atletico Madrid

29/01/2019 07:48:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Trang chủ đội bóng Atletico Madrid xác nhận Alvaro Morata đã chính thức cập bến đội bóng Tây Ban Nha.

 

 

Video: Kỹ năng của Morata ở Chelsea

>> Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 24

Sau rất nhiều tin đồn về tương lai của Alvaro Morata sau khi rời Chelsea nhưng mới đây, đội bóng của Tây Ban Nha, Atletico Madrid đã chính thức hoàn tất bản hợp đồng với tiền đạo này.

Morata, Morata atletico Madrid, Alvaro Morata, Chelsea, morata đến atletico madrid Morata chính thức đến Atletico Madrid

Atletico Madrid đã đồng ý vớ bản hợp đồng mượn Morata trong vòng 18 tháng. Morata cũng chấp nhận giảm mức lương 120.000 bảng/tuần của mình ở Chelsea xuống để có thể về thi đấu ở quê nhà.

Morata, Morata atletico Madrid, Alvaro Morata, Chelsea, morata đến atletico madrid Morata hoàn tất kiểm tra y tế

Trả lời phỏng vấn sau khi hoàn tất các thủ tục, Morata nói: "Tôi rất hạnh phúc, tôi đã chờ đợi nhiều ngày cho việc này. Tôi bắt đầu sự nghiệp ở Atletico và con người ở đây hiểu tôi đến từ đâu và cả con người tôi nữa. Họ cũng biết điều này rất ý nghĩa với tôi".

Morata, Morata atletico Madrid, Alvaro Morata, Chelsea, morata đến atletico madrid Morata từng thi đấu cho Atletico hồi còn nhỏ

"Quá khứ là quá khứ, nó không thể thay đổi được và tôi tự hào về nó. Tôi đang rất mong chờ những điều tiếp theo. Tôi rất hào hứng để tham gia tập luyện và thi đấu cùng các đồng đội", tiền đạo người Tây Ban Nha nói thêm.

Nam Hoàng Nam Hoàng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Morata Morata atletico Madrid Alvaro Morata Chelsea morata đến atletico madrid

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích