Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

MC Quyền Linh mạnh tay đặt mua xe VinFast Lux SA 2.0

Thứ năm, 29/11/2018 08:48 AM (GMT+7)
A A+ A++

Thể Thao 247 - Mới đây, MC Quyền Linh "Vì bạn xứng đáng" đã đến tham quan không gian trưng bày 3 mẫu ôtô mới của VinFast và xuống tiền đặt mua ngay một chiếc VinFast Lux SA 2.0.

Trong khuôn khổ của sự kiện trưng bày 3 mẫu xe ô tô của VinFast là Lux SA 2.0, Lux A 2.0 và Fadil, MC Quyền Linh - người dẫn chương trình danh tiếng của nhiều gameshow truyền hình Việt như: Vượt lên chính mình, Lục lạc vàng, Vì bạn xứng đáng... đã có mặt và xuống tiền đặt mua ngay một chiếc VinFast Lux SA 2.0.

quyền linh, vinfast, lux sa 2.0

Trên trang cá nhân, nghệ sỹ Quyền Linh chia sẻ:

"Linh đã đặt mua xe Vinfast rồi.

Nghe nhiều thông tin trên báo chí, hôm nay đến tận mắt chứng kiến và xem sản phẩm. Linh thấy thuyết phục thực sự. Rất đáng để mua ngay.... Đã có nhiều người bạn của Linh là doanh nhân mua ô tô trong 2 ngày hôm nay. Rất tự hào vì cũng có 1 thương hiệu Việt sản xuất được sản phẩm chất lượng như vậy"

quyền linh, vinfast, lux sa 2.0

Nhắc đến Quyền Linh, khán giả sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của một nam nghệ sĩ giản dị và thân thiện với mọi tầng lớp khán giả. Thương hiệu của anh đến từ sự chân chất, mộc mạc đã tạo và nét đặc biệt riêng của chàng MC/diễn viên.

quyền linh, vinfast, lux sa 2.0

Lux SA 2.0 là chiếc xe đắt nhất và cũng là chiếc SUV đầu tiên của  tại thị trường Việt Nam. Theo đó, VinFast Lux SA2.0 có 2 phiên bản, Tiêu chuẩn và Cao cấp. Tuy nhiên, hãng xe Việt chỉ công bố một mức giá cho Lux SA2.0 là 1,136 tỷ đồng với chính sách giá "3 Không". Sau khi hết khuyến mại, giá bán trở lại mức 1,818 tỷ đồng.


Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Bình An / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
VinFast Ra mắt xe VinFast Giá xe VinFast VinFast Lux A 2.0 Lux SA 2.0 xe máy điện vinfast Bảng giá xe VinFast Mua xe Vinfast ở đâu Quyền Linh MC Quyền Linh Vì bạn xứng đáng
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo