Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Có nên bỏ thêm 190 triệu đồng mua Hyundai Santa Fe 2019 bản đặc biệt

19/01/2019 16:00 (GMT+7)
A A+ A++

Thể Thao 247 - Với 2 loại động cơ xăng và dầu và tổng cộng 6 phiên bản, Hyundai Santa Fe 2019 có mức chênh lệch về giá giữa các phiên bản lên đến 190 triệu đồng.

Có thể thấy, khoản chênh lệch này là không nhỏ và nhiều khả năng sẽ khiến nhiều người tiêu dùng Việt Nam khá "nâng lên đặt xuống" trước khi mua xe. Vậy hãy cùng Thethao247 tìm hiểu những khác biệt giữa các phiên bản:

Chênh lệch giữa bản Cao cấp vs Tiêu chuẩn: 190 triệu đồng

Ngoại thất Santa Fe bản cao cấp sở hữu đèn chiếu sáng bi-LED, đèn sương mù trước/sau cũng là LED, lưới tản nhiệt mạ chrome và la-zăng kích thước 19 inch. Trong khi bản tiêu chuẩn sở hữu toàn bộ là đèn halogen, lưới tản tối màu không mạ chrome và la-zăng bé hơn - 18 inchs.

santafesa, santafe 2019, bảng giá xe hyundai

Nội thất bản cao cấp có ghế da nâu, chỉnh điện ghế lái (có nhớ ghế) và ghế phụ, có sưởi ghế và sưởi vô-lăng, thông gió ghế. Đồng hồ là màn hình kỹ thuật số 7 inch, cửa sổ trời toàn cảnh, sạc không dây Qi và màn hình hắt kính HUD.

Khoang cabin bản tiêu chuẩn có màu đen. Ghế lái chỉnh điện, không nhớ vị trí, trong khi ghế phụ chỉnh tay. Không có sưởi và làm mát, đồng dạng cơ là chủ đạo.

Bản cao cấp còn có loạt tính năng "đáng giá hơn" như hỗ trợ đỗ xe, cảnh báo điểm mù và báo phương tiện cắt ngang, khoá an toàn thông minh, cảnh báo người ngồi sau, phanh đỗ điện tử, gương chống chói và cảm biến xung quanh xe. Bản tiêu chuẩn chỉ có cảm biến lùi.

Chênh lệch giữa bản Đặc biệt vs Tiêu chuẩn: 140 triệu đồng

santafesa, santafe 2019, bảng giá xe hyundai

Ngoại thất bản đặc biệt cũng tương tự như bản cao cấp với đèn bi và đèn sương mù LED, lưới tản nhiệt chrome và la-zăng 19 inch.

Nhưng trong nội thất, bản đặc biệt có màn hình 7 inch thay đồng hồ cơ sau vô-lăng, cửa sổ trời toàn cảnh và sạc không dây Qi.

Trang bị an toàn trên bản đặc biệt cũng tương tự bản cao cấp: Tính năng hỗ trợ đỗ xe, cảnh báo điểm mù và báo phương tiện cắt ngang, khoá an toàn thông minh, cảnh báo người ngồi sau, phanh đỗ điện tử, gương chống chói và cảm biến trước/sau.

Chênh lệch giữa bản Cao cấp vs Đặc biệt: 50 triệu đồng

santafesa, santafe 2019, bảng giá xe hyundai

Với mức chênh 50 triệu đồng chiếc Santa Fe sẽ có một số trang bị thêm bên trong xe so với bản đặc biệt, bao gồm sưởi và thông gió ghế trước, ghế lái nhớ 2 vị trí, ghế phụ chỉnh điện, cửa gió điều hoà hàng ghế cuối và màn hình HUD.

Author Thethao247.vn Bình An / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Giá Hyundai Santa fe 2019 Giá Hyundai santa fe Bảng giá xe Hyundai Bảng giá Hyundai Hyundai Santa fe 2019 santa fe 2019 full option
Xem thêm