Trải nghiệm giao diện mới nhiều thông tin và nhanh hơn! tại đây

tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Thứ tư, 27/05/2020 07:04 AM GMT +7

Xử lý hàng loạt học sinh đi “off team” xe máy điện tại Nam Định

Viết bởi: Hoàng Hiệp | Cập nhật:

Hàng trăm học sinh tại Nam Định tụ tập để “off team” xe máy điện sẽ bị Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh này xử lý.

Đây là những hình ảnh ghi nhận hàng trăm học sinh tụ tập tại khu vực quảng trường bờ hồ Vị Xuyên, TP Nam Định để “off team” xe máy điện vì các em học sinh đang trong thời gian nghỉ học để phòng chống dịch virus corona (covid-19).

off team xe may dien

Được biết, sau khi kêu gọi thì khá đông các em học sinh từ một số huyện: Vụ Bản, Ý Yên, Giao Thuỷ, Xuân Trường, Trực Ninh, Mỹ Lộc... đã đi xe máy điện vượt hàng chục km để có mặt tại hồ Vị Xuyên TP Nam Định.

Những hình ảnh các em học sinh tụ tập xếp xe thành hàng dài trước khu vực quảng trường bờ hồ Vị Xuyên, TP Nam Định đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, trong thời gian được nghỉ học các em học sinh nên ở nhà tránh tụ tập đông người theo khuyến cáo của Bộ Y tế và nhà trường để phòng chống dịch virus corona (covid-19).

off team xe may dien

Bên cạnh đó, việc các em học sinh vượt hàng chục km để tới địa điểm “off team” là hành động rất nguy hiểm, gây mất an toàn giao thông đe doạ tới tính mạng của các em học sinh. Đặc biệt, các em đã không tuân thủ theo các quy định của nhà trường, của thầy cô giáo khi được nghỉ phép trong quá trình dịch virus corona (covid-19) diễn biến phức tạp.

off team xe may dien

Liên quan tới vụ việc trên, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định cho biết, đã nắm được những thông tin này và sẽ xác minh nhóm học sinh đang học ở trường lớp nào để có hình thức xử lý theo quy định.

Theo: Dân Việt

>>Xem thêm: Xác minh và xử lý thanh niên đi Exciter xuyên Việt trong gần 20 tiếng

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bảng giá xe