Tiền vệ Đức Huy giản dị sắm Honda Cub trong khi đồng đội tậu xế hộp

26/02/2019 15:13:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Trong khi các đồng đội tậu xế hộp, xây nhà lầu thì tiền vệ Đức Huy lại giản dị sắm cho bản thân mình một chiếc Honda Cub vô cùng cá tính.

Tối ngày 25/2, tiền vệ Phạm Đức Huy đã khoe hình ảnh chiếc Honda Cub anh vừa sắm trên trang facebook cá nhân của mình với nụ cười tươi thể hiện được niềm vui và hạnh phúc khi được sở hữu nó.

Đức Huy sắm Honda Cub, Tiền vệ Đức Huy mua Honda Cub, Đức Huy mua xe máy,

Đức Huy chia sẻ: "Tiền nhiều để làm gì? Để đi ăn những món mình thích… Được cưỡi 1 con siêu xe mà mình kết… Và được vào bệnh viện gọi những loại thuốc tốt nhất cho người thân. Vậy… Làm gì để nhiều tiền? Câu hỏi được đặt ra bởi vị vua đang cưỡi trên con chiến mã màu CÀ PHÊ!"

Đức Huy sắm Honda Cub, Tiền vệ Đức Huy mua Honda Cub, Đức Huy mua xe máy,

Quả đúng như vậy, chiếc Honda Cub mà Đức Huy vừa sắm có màu cà phê trông rất cá tính. Theo quan sát, đây là một chiếc Cub lắp ráp trong nước có giá khá rẻ chứ không phải là xe nhập khẩu do Honda Việt Nam phân phối.

Đức Huy sắm Honda Cub, Tiền vệ Đức Huy mua Honda Cub, Đức Huy mua xe máy,

Trước đó, trong dịp Tết Nguyên đán, Đức Huy có bày tỏ nguyện vọng muốn mua chiếc Cub và nhờ mọi người tìm giúp địa chỉ. Chưa đầy 1 tháng sau khi bày tỏ tâm nguyện, Đức Huy đã đi mua xe để thoả lòng mong ước.

Được biết, không phải chưa có điều kiện mua ô tô như đồng đội, Đức Huy chọn mua xe máy vì cân nhắc đến những phương án phù hợp với hoàn cảnh bản thân hiện tại. Ở tại kí túc của CLB, “Hoàng tử Ả – rập” thường chỉ đi chơi gần chỗ ở. Nếu mua ô tô để ở quê nhà, bố mẹ anh cũng không tự lái được. Bố Đức Huy cũng đã già nên không dùng xe cho mục đích lái xe thuê được. Bởi vậy, nếu sắm ô tô thì khá phí. “Tiền đó để đầu tư cái khác lâu dài hơn”, Đức Huy chia sẻ.

Đức Huy sắm Honda Cub, Tiền vệ Đức Huy mua Honda Cub, Đức Huy mua xe máy,

Cách đây không lâu, một đồng đội của Đức Huy là Phan Văn Đức cũng đã tặng cả gia đình món quà giá trị nhân dịp Tết Nguyên đán 2019, đó là chiếc 'xế hộp' Mazda CX-5 màu trắng đẹp mắt. Bên cạnh đó, tiền đạo Hà Đức Chinh cũng là cái tên đáng chú ý khi anh đã xây tặng cho gia đình căn nhà mới khang trang.

Bảo Hân Bảo Hân / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Đức Huy sắm Honda Cub Tiền vệ Đức Huy mua Honda Cub Đức Huy mua xe máy honda cub Phạm Đức Huy Mazda CX-5

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích