Mua ô tô nào giá hấp dẫn không bị đại lý ép “bia kèm lạc”?

Viết bởi: Bảo Hân | Cập nhật:

Thể Thao 247 - Bên cạnh những mẫu ô tô bị đại lý bán kiểu “bia kèm lạc”, vẫn có những mẫu xe có giá hấp dẫn phù hợp mua chơi Tết.

Theo ghi nhận của thethao247 tại một số đại lý Hyundai, hầu hết các mẫu xe “hot” hiện nay như Santa Fe 2019, Accent, Kona... đều trong tình cháy hàng, đại lý không còn xe để giao cho khách, do đó khách hàng muốn mua xe phải chờ sau Tết Nguyên đán. Do đó, một số mẫu xe như Hyundai Grand i10 bản thiếu hay Elantra sẽ là sự lựa chọn thích hợp nếu khách hàng không muốn phải mua xe theo kiểu “bia kèm lạc”.

Ô tô giá hấp dẫn, những mẫu ô tô không đội giá, ô tô không bia kèm lạc,

Đối với Toyota, các mẫu xe được ưa chuộng nhưng không bị đội giá có thể kể đến như Toyota Vios, Camry, Corolla Altis hay Innova. Hơn nữa, nhiều đại lý Toyota còn áp dụng chính sách giảm giá từ 5 triệu – 40 triệu đồng đối với những mẫu xe lắp ráp trong nước để kích cầu, thu hút khách hàng. Đối với xe nhập khẩu, ngoại trừ Fortuner, người dùng có thể chọn các mẫu xe như Hilux, Hiace.

Ô tô giá hấp dẫn, những mẫu ô tô không đội giá, ô tô không bia kèm lạc,

Về phần mình, các mẫu xe do Trường Hải (Thaco) sản xuất và lắp ráp trong nước luôn là những sự lựa chọn hấp dẫn. Bởi xe luôn có sẵn tại đại lý để sẵn sàng giao xe cho khách hàng. Đặc biệt, Mazda Việt Nam thường xuyên tung ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các mẫu xe như Mazda3, Mazda6, Mazda BT-50.

Ô tô giá hấp dẫn, những mẫu ô tô không đội giá, ô tô không bia kèm lạc,

Ngoài ra, nhiều mẫu xe của Ford Việt Nam trước đây luôn trong tình trạng đội giá như Ranger hay Explorer nhưng đến cận Tết Nguyên đán như hiện nay đã quay trở về đúng giá.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247
Bảng giá xe