Hải Dương: Tài xế Tâm không tin mình dùng ma túy, gây tai nạn do ngủ gật

22/01/19 17:33:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Tại cơ quan Công an, tài xế Lương Văn Tâm tỏ ra ngạc nhiên khi biết mình dương tính với ma túy, anh khai nhận nguyên nhân gây tai nạn do ngủ gật.

Sau khi đến cơ quan Công an trình diện vào tối ngày 21/1, sáng ngày 22/1 tại Cơ quan CSĐT Công can huyện Kim Thành (Hải Dương), tài xế Lương Văn Tâm (1991, Nguyên Bình, Cao Bằng), người điều khiển xe tải BKS: 29C – 71953 gây tai nạn đã tỉnh táo và khai nhận quá trình gây tai nạn thảm khốc khiến 8 người tử vong.

Tai nạn ở Hải Dương, Tai nạn khiến 8 người chết ở Hải Dương, Thông tin mới nhất vụ tai nạn ở Hai Dương,

Theo đó, tài xế Lương Văn Tâm khai nhận có sử dụng ma túy đá trước đó, tuy nhiên không nhớ chính xác thời điểm đã sử dụng là khi nào. Khi được đưa đi xét nghiệm, tài xế Tâm nhiều lần yêu cầu được thử lại vì không tin trong máu còn ma túy. Mặc dù vậy, kết quả kiểm nghiệm nhiều lần đều cho thấy, Tâm dương tính với ma túy đá - ketamin.

Về nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn, tài xế Tâm khai nhận khi đi đến địa phận tỉnh Hải Dương, anh có cảm giác mệt và buồn ngủ, vì thế tính cố chạy đến trạm thu phí sẽ đổi lái. Nhưng đến cầu vượt Kim Lương thì vụ tai nạn thương tâm đã diễn ra. Theo lời Tâm khai, lúc lao vào đoàn người đi bộ trên đường là lúc anh đã ngủ gật. Khi lao vào đoàn người tài xế Tâm mới giật mình và cố đánh lái nhưng hậu quả lại càng nghiêm trọng.

Tai nạn ở Hải Dương, Tai nạn khiến 8 người chết ở Hải Dương, Thông tin mới nhất vụ tai nạn ở Hai Dương,

Trao đổi với báo chí, ông N.A.T, chủ xe tải BKS: 29C – 71953 gây tai nạn khiến 8 người tử vong cho biết, ông hết sức hoảng hốt khi nhận được tin dữ. Ông T. chia sẻ, thường ngày tài xế Lương Văn Tâm không có biểu hiện gì bất thường, làm việc khá chăm chỉ. Khi được biết, tài xế dương tính với chất ma túy, ông T. rất bất ngờ.

Như thethao247 đã đưa tin, vào đầu giờ chiều 21/1, một chiếc xe tải BKS 29C-719.53 bất ngờ mất lái đâm vào đoàn người đang đi viếng nghĩa trang liệt sĩ tại khu vực gầm cầu vượt Kim Lương - Kim Thành - Hải Dương chiều Hà Nội – Hải Phòng quốc lộ 5. Hậu quả là 7 người tử vong tại chỗ, 1 người tử vong tại bệnh viện cùng nhiều người khác bị thương.

Bảo HânBảo Hân / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Tai nạn ở Hải Dương Tai nạn khiến 8 người chết ở Hải Dương Thông tin mới nhất vụ tai nạn ở Hai Dương

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm